BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4781 | Date: 01-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગમતું નથી, ગમતું નથી, ગમતું, નથી મને ગમતું નથી

  No Audio

Gamatu Nathi, Gamatu Nathi, Gamatu Nathi, Nathi Mane Gamatu Nathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-07-01 1993-07-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=281 ગમતું નથી, ગમતું નથી, ગમતું, નથી મને ગમતું નથી ગમતું નથી, ગમતું નથી, ગમતું, નથી મને ગમતું નથી
પ્રભુ તારા વિના જીવનમાં, મને બીજું કાંઈ ગમતું નથી
ચડયું જ્યાં નામ તારું તો હૈયે, બીજું નામ હૈયે મને રુચતું નથી
મળે પીવા જ્યાં, તારા નયનોના પ્રેમના પાન, બીજા પ્રેમના પાન પીવા નથી
ગાવા છે ગુણગાન તારા રે પ્રભુ, બીજા ગુણગાન તો ગાવા નથી
મળે ચરણ જીવનમાં તારાં રે જ્યાં પ્રભુ, બીજા ચરણની જરૂર નથી
મળી જાય સાંનિધ્ય તારું જીવનમાં રે પ્રભુ, બીજા સાંનિધ્યની જરૂર નથી
નજરમાં વસી ગયો છે તું એવો રે પ્રભુ, બીજું નજરમાં વસવા દેવું નથી
લાગે જગ તારા વિના રે સૂનું, જગમાં જ્યાં, બીજી મને કોઈ ચાહ નથી
જોઈએ છે તારા દર્શનની રાહ જીવનમાં, બીજી રાહની મને જરૂર નથી
Gujarati Bhajan no. 4781 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગમતું નથી, ગમતું નથી, ગમતું, નથી મને ગમતું નથી
પ્રભુ તારા વિના જીવનમાં, મને બીજું કાંઈ ગમતું નથી
ચડયું જ્યાં નામ તારું તો હૈયે, બીજું નામ હૈયે મને રુચતું નથી
મળે પીવા જ્યાં, તારા નયનોના પ્રેમના પાન, બીજા પ્રેમના પાન પીવા નથી
ગાવા છે ગુણગાન તારા રે પ્રભુ, બીજા ગુણગાન તો ગાવા નથી
મળે ચરણ જીવનમાં તારાં રે જ્યાં પ્રભુ, બીજા ચરણની જરૂર નથી
મળી જાય સાંનિધ્ય તારું જીવનમાં રે પ્રભુ, બીજા સાંનિધ્યની જરૂર નથી
નજરમાં વસી ગયો છે તું એવો રે પ્રભુ, બીજું નજરમાં વસવા દેવું નથી
લાગે જગ તારા વિના રે સૂનું, જગમાં જ્યાં, બીજી મને કોઈ ચાહ નથી
જોઈએ છે તારા દર્શનની રાહ જીવનમાં, બીજી રાહની મને જરૂર નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gamatum nathi, gamatum nathi, gamatum, nathi mane gamatum nathi
prabhu taara veena jivanamam, mane biju kai gamatum nathi
chadayum jya naam taaru to haiye, biju naam haiye mane ruchatum nathi
male piva jyam, taara panaana premana, piva niva
giva Chhe gungaan taara re prabhu, beej gungaan to gava nathi
male charan jivanamam taara re jya prabhu, beej charanani jarur nathi
mali jaay sannidhya Tarum jivanamam re prabhu, beej sannidhyani jarur nathi
najar maa vasi gayo Chhe growth evo re prabhu, biju najar maa Vasava devu nathi
location jaag taara veena re sunum, jag maa jyam, biji mane koi chaha nathi
joie che taara darshanani raah jivanamam, biji rahani mane jarur nathi




First...47764777477847794780...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall