BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4782 | Date: 01-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

દો એવું રે, મને રે વરદાન, દો એવું રે વરદાન

  Audio

Do Evu Re, Mane Re Varadaan, Do Evu Re Varadaan

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-07-01 1993-07-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=282 દો એવું રે, મને રે વરદાન, દો એવું રે વરદાન દો એવું રે, મને રે વરદાન, દો એવું રે વરદાન,
   પ્રભુજી રે વ્હાલા, દો મને એવું રે વરદાન
જીવન જીવું જગતમાં એવું રે, ને એવી રીતે,
   વધારી શકું હું તો તારી રે શાન
જીવન જીવું એવું સરળ અને સારું જગતમાં,
   પહોંચાડું ના જીવનમાં અન્યને નુકસાન
સંજોગો ને તોફાનોમાં થાઉં ના હું વિચલિત,
   કરી શકું જીવનમાં એને હું પરેશાન
તારામાં રચ્યોપચ્યો રહું એવો ને એટલો,
   પામી શકું મારી હું તો સાચી પહેચાન
વિસારી દઉં માયાને એવી રે જીવનમાં,
   કરી શકું પ્રેમથી જીવનમાં તારા ગુણગાન
દુઃખ દર્દને સત્કારી શકું એવા પ્રેમથી રે પ્રભુ,
   થઈ જાય દુઃખ દર્દ ભી હેરાન
ગૂંથજે કર્મોમાં ભલે મને એવો રે પ્રભુ,
   ભૂલું ના એમાં હું તો નિજ કર્તવ્યનું ભાન
નિશદિન રટતો રહું પ્રેમથી નામ તારું,
   હૈયે પ્રેમથી પીતો રહું, તારા પ્રેમરસનું નિત્ય પાન
કરું ના પોતાનાને પારકા, કરી શકું પારકાને પોતાના,
   દેજે એવી સમજશક્તિ ને જ્ઞાન
https://www.youtube.com/watch?v=t_SQqjMV4T4
Gujarati Bhajan no. 4782 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દો એવું રે, મને રે વરદાન, દો એવું રે વરદાન,
   પ્રભુજી રે વ્હાલા, દો મને એવું રે વરદાન
જીવન જીવું જગતમાં એવું રે, ને એવી રીતે,
   વધારી શકું હું તો તારી રે શાન
જીવન જીવું એવું સરળ અને સારું જગતમાં,
   પહોંચાડું ના જીવનમાં અન્યને નુકસાન
સંજોગો ને તોફાનોમાં થાઉં ના હું વિચલિત,
   કરી શકું જીવનમાં એને હું પરેશાન
તારામાં રચ્યોપચ્યો રહું એવો ને એટલો,
   પામી શકું મારી હું તો સાચી પહેચાન
વિસારી દઉં માયાને એવી રે જીવનમાં,
   કરી શકું પ્રેમથી જીવનમાં તારા ગુણગાન
દુઃખ દર્દને સત્કારી શકું એવા પ્રેમથી રે પ્રભુ,
   થઈ જાય દુઃખ દર્દ ભી હેરાન
ગૂંથજે કર્મોમાં ભલે મને એવો રે પ્રભુ,
   ભૂલું ના એમાં હું તો નિજ કર્તવ્યનું ભાન
નિશદિન રટતો રહું પ્રેમથી નામ તારું,
   હૈયે પ્રેમથી પીતો રહું, તારા પ્રેમરસનું નિત્ય પાન
કરું ના પોતાનાને પારકા, કરી શકું પારકાને પોતાના,
   દેજે એવી સમજશક્તિ ને જ્ઞાન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
do evu re, mane re varadana, do evu re varadana,
prabhuji re vhala, do mane evu re varadana
jivan jivum jagat maa evu re, ne evi rite,
vadhari shakum hu to taari re shaan
jivan jivum evu sarala ane sarum jaganchadam,
na pahivonchadam , na pahivonchadam anyane nukasana
sanjogo ne tophanomam thaum na hu vichalita,
kari shakum jivanamam ene hu pareshana
taara maa rachyopachyo rahu evo ne etalo,
pami shakum maari hu to sachi pahechana
Visari thumb Mayane evi re jivanamam,
kari shakum prem thi jivanamam taara gungaan
dukh Dardane satkari shakum eva prem thi re prabhu,
thai jaay dukh dard bhi herana
gunthaje karmo maa bhale mane evo re prabhu,
bhulum na ema hu to nija kartavyanum bhaan
nishdin ratato rahu prem thi naam tarum,
haiye prem thi pito rahum, taara premarasanum nitya pan
karu na potanane paraka, kari shakum parakane potana,
deje evi samajashakti ne jnaan




First...47764777477847794780...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall