BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4783 | Date: 02-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય

  No Audio

Mali Jay, Mali Jay, Mali Jay Jeevanama Sachi Sthiratani Chavi Jo Mali Jay

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-02 1993-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=283 મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય
જીવનમાં તો સ્થિર થઈ જવાય, સ્થિર થઈ જવાય, તો સ્થિર થઈ જવાય
કરતાને કરતા રહ્યાં છે, સંજોગો અસ્થિર જીવનને, જીવન અસ્થિર એમાં થાતું જાય
હરેક તોફાનો તો જીવનમાં, જીવનને તો, અસ્થિરને અસ્થિર તો કરતું જાય
અસ્થિરતાને અસ્થિરતા તો જીવનમાં, જીવવાની પાત્રતા તો ઘટાડતા જાય
સદ્ભાવોમાં જ્યાં જીવનમાં તો સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં તો સુધરી જાય
સદ્દવિચારોમાં જીવનમાં જ્યાં સાચી સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં બદલાઈ જાય
જીવનમાં સદાચરણમાં જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, જીવનનો બેડો પાર થઈ જાય
પ્રભુ પ્રેમમાં જીવનમાં તો જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, તો આ ભવ સુધરી જાય
કર્મની અલિપ્તતામાં જ્યાં સ્થિરતા મળી જાય, તો આ ભવ તો તરી જવાય
Gujarati Bhajan no. 4783 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળી જાય, મળી જાય, મળી જાય જીવનમાં સાચી સ્થિરતાની ચાવી જો મળી જાય
જીવનમાં તો સ્થિર થઈ જવાય, સ્થિર થઈ જવાય, તો સ્થિર થઈ જવાય
કરતાને કરતા રહ્યાં છે, સંજોગો અસ્થિર જીવનને, જીવન અસ્થિર એમાં થાતું જાય
હરેક તોફાનો તો જીવનમાં, જીવનને તો, અસ્થિરને અસ્થિર તો કરતું જાય
અસ્થિરતાને અસ્થિરતા તો જીવનમાં, જીવવાની પાત્રતા તો ઘટાડતા જાય
સદ્ભાવોમાં જ્યાં જીવનમાં તો સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં તો સુધરી જાય
સદ્દવિચારોમાં જીવનમાં જ્યાં સાચી સ્થિરતા મળી જાય, જીવન ત્યાં બદલાઈ જાય
જીવનમાં સદાચરણમાં જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, જીવનનો બેડો પાર થઈ જાય
પ્રભુ પ્રેમમાં જીવનમાં તો જ્યાં સ્થિર થઈ જવાય, તો આ ભવ સુધરી જાય
કર્મની અલિપ્તતામાં જ્યાં સ્થિરતા મળી જાય, તો આ ભવ તો તરી જવાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mali jaya, mali jaya, mali jaay jivanamam sachi sthiratani chavi jo mali jaay
jivanamam to sthir thai javaya, sthir thai javaya, to sthir thai javaya
karatane karta rahyam chhe, sanjogo asthira jivamaya, jivane tophira emamka, to jivan tophira
emamkaum , asthirane asthira to kartu jaay
asthiratane asthirata to jivanamam, jivavani patrata to ghatadata jaay
sadbhavomam jya jivanamam to sthirata mali jaya, jivan tya to sudhari jaya, jivan tya to sudhari jaya,
saddavichyachamaya bad jivanamaya jaay saddavicharoman, jivanamaya jamai jamai tano
stano, jamai jamai jamivai tano, thamai jamai jamai, tivamai, thamai jamai jamai tavai, thamai jami paar thai jaay
prabhu prem maa jivanamam to jya sthir thai javaya, to a bhaav sudhari jaay
karmani aliptatamam jya sthirata mali jaya, to a bhaav to taari javaya




First...47814782478347844785...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall