BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4804 | Date: 14-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

તું દેતી જા, તું દેતી જા, જીવનમાં રે માડી, મનવાંછિત અમને તું દેતી જા

  No Audio

Tu Deti Ja, Tu Deti Ja, Jeevanama Re Maadi, Manvanchhi Amane Tu Deti Ja

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1993-07-14 1993-07-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=304 તું દેતી જા, તું દેતી જા, જીવનમાં રે માડી, મનવાંછિત અમને તું દેતી જા તું દેતી જા, તું દેતી જા, જીવનમાં રે માડી, મનવાંછિત અમને તું દેતી જા
છીએ અમે જે કાંઈ રે જગમાં, છીએ અમે એ તો, નથી કાંઈ તારા આધાર વિના
રહેશું અમે જીવનમાં અધૂરાને અધૂરા, માડી અમે તો તારી કૃપા વિના
કરતી ના નિરાશ અમને તું જીવનમાં, ટકી ના શકશું અમે તારી આશા વિના
કહીએ જગમાં બીજા કોને રે માડી, કહીએ જગમાં બીજા કોને અમે તારા વિના
ધરવું છે રે સુખદુઃખ તારા ચરણમાં, ધરવું કોના ચરણમાં તારા વિના
ધરવું હોય જો ધ્યાન જીવનમાં, ધરવું જીવનમાં બીજા કોનું રે તારા વિના
બચાવી કોણ શકશે અમને રે જીવનમાં, જીવનમાં તો અમને તારા વિના
મળશે જગમાં ભલે બીજું બધું, કરશું શું એને રે અમે તો તારા વિના
મળશે સુખ સાચું જીવનમાં રે અમને, મળશે ના અમને તારી સાચી દૃષ્ટિ વિના
Gujarati Bhajan no. 4804 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તું દેતી જા, તું દેતી જા, જીવનમાં રે માડી, મનવાંછિત અમને તું દેતી જા
છીએ અમે જે કાંઈ રે જગમાં, છીએ અમે એ તો, નથી કાંઈ તારા આધાર વિના
રહેશું અમે જીવનમાં અધૂરાને અધૂરા, માડી અમે તો તારી કૃપા વિના
કરતી ના નિરાશ અમને તું જીવનમાં, ટકી ના શકશું અમે તારી આશા વિના
કહીએ જગમાં બીજા કોને રે માડી, કહીએ જગમાં બીજા કોને અમે તારા વિના
ધરવું છે રે સુખદુઃખ તારા ચરણમાં, ધરવું કોના ચરણમાં તારા વિના
ધરવું હોય જો ધ્યાન જીવનમાં, ધરવું જીવનમાં બીજા કોનું રે તારા વિના
બચાવી કોણ શકશે અમને રે જીવનમાં, જીવનમાં તો અમને તારા વિના
મળશે જગમાં ભલે બીજું બધું, કરશું શું એને રે અમે તો તારા વિના
મળશે સુખ સાચું જીવનમાં રે અમને, મળશે ના અમને તારી સાચી દૃષ્ટિ વિના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tu deti ja, tu deti ja, jivanamam re maadi, mann vanchhit amane tu deti j
chhie ame je kai re jagamam, chhie ame e to, nathi kai taara aadhaar veena
raheshum ame jivanamam adhurane adhura, maadi na ame to taari kripa veena
karti tu jivanamam, taki na shakashum ame taari aash veena
Kahie jag maa beej kone re maadi, Kahie jag maa beej kone ame taara veena
dharavum Chhe re sukh dukh taara charanamam, dharavum kona charan maa taara veena
dharavum hoy jo dhyaan jivanamam, dharavum jivanamam beej konum re taara veena
bachavi kona shakashe amane re jivanamam, jivanamam to amane taara veena
malashe jag maa bhale biju badhum, karshu shu ene re ame to taara veena
malashe sukh saachu jivanamam re amane, malashe na amane taari sachi drishti veena




First...48014802480348044805...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall