BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4819 | Date: 20-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉમેરામાં ઉમેરો એવો ના કરતી રે માડી, છે બસ પ્રાર્થના મારી તો આટલી

  No Audio

Umerama Umero Evo Na Karati Re Maadi, Che Bas Prarthana Mari To Aatali

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-07-20 1993-07-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=319 ઉમેરામાં ઉમેરો એવો ના કરતી રે માડી, છે બસ પ્રાર્થના મારી તો આટલી ઉમેરામાં ઉમેરો એવો ના કરતી રે માડી, છે બસ પ્રાર્થના મારી તો આટલી
દુઃખ દર્દની તો પૂંજી મારી પાસે ઝાઝી, કરતી ના ઉમેરો એમાં રે માડી
સંજોગોએ દીધો મૂંઝવી મને રે ભારી, કરી ઉમેરો એમાં દેતી ના મને ગૂંચવી
છૂટયો નથી અહંના ભારથી હું તો માડી, કરી ઉમેરો દેતી ના જીવનમાં મને પાડી
સુખચેન નથી બચ્યું જીવનમાં રે માડી, કરી દેતી ના બિલકુલ મને એમાં ખાલી
ભર્યો છે હૈયે તો અંધકાર તો ભારી, કરી ઉમેરો રે એમાં દેતી ના એને વધારી
અવિશ્વાસની માત્રા હૈયે જાય છે વધતી, કરી ઉમેરો દેતી ના મારા જીવનને હલાવી
અશાંતિ હૈયે રહે છે જાગતીને જાગતી, કરી ઉમેરો રે એમાં, દેતી ના એને વધારી
ચિંતાઓને ચિંતાઓમાં વીતતુ રહ્યું છે રે જીવન, ચિંતાઓ બીજી દેતી ના એમાં લાદી
લોભ લાલચ હટયા નથી રે હૈયેથી, કરી ઉમેરો રે એમાં, દેતી ના એને વધારી
Gujarati Bhajan no. 4819 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉમેરામાં ઉમેરો એવો ના કરતી રે માડી, છે બસ પ્રાર્થના મારી તો આટલી
દુઃખ દર્દની તો પૂંજી મારી પાસે ઝાઝી, કરતી ના ઉમેરો એમાં રે માડી
સંજોગોએ દીધો મૂંઝવી મને રે ભારી, કરી ઉમેરો એમાં દેતી ના મને ગૂંચવી
છૂટયો નથી અહંના ભારથી હું તો માડી, કરી ઉમેરો દેતી ના જીવનમાં મને પાડી
સુખચેન નથી બચ્યું જીવનમાં રે માડી, કરી દેતી ના બિલકુલ મને એમાં ખાલી
ભર્યો છે હૈયે તો અંધકાર તો ભારી, કરી ઉમેરો રે એમાં દેતી ના એને વધારી
અવિશ્વાસની માત્રા હૈયે જાય છે વધતી, કરી ઉમેરો દેતી ના મારા જીવનને હલાવી
અશાંતિ હૈયે રહે છે જાગતીને જાગતી, કરી ઉમેરો રે એમાં, દેતી ના એને વધારી
ચિંતાઓને ચિંતાઓમાં વીતતુ રહ્યું છે રે જીવન, ચિંતાઓ બીજી દેતી ના એમાં લાદી
લોભ લાલચ હટયા નથી રે હૈયેથી, કરી ઉમેરો રે એમાં, દેતી ના એને વધારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
umērāmāṁ umērō ēvō nā karatī rē māḍī, chē basa prārthanā mārī tō āṭalī
duḥkha dardanī tō pūṁjī mārī pāsē jhājhī, karatī nā umērō ēmāṁ rē māḍī
saṁjōgōē dīdhō mūṁjhavī manē rē bhārī, karī umērō ēmāṁ dētī nā manē gūṁcavī
chūṭayō nathī ahaṁnā bhārathī huṁ tō māḍī, karī umērō dētī nā jīvanamāṁ manē pāḍī
sukhacēna nathī bacyuṁ jīvanamāṁ rē māḍī, karī dētī nā bilakula manē ēmāṁ khālī
bharyō chē haiyē tō aṁdhakāra tō bhārī, karī umērō rē ēmāṁ dētī nā ēnē vadhārī
aviśvāsanī mātrā haiyē jāya chē vadhatī, karī umērō dētī nā mārā jīvananē halāvī
aśāṁti haiyē rahē chē jāgatīnē jāgatī, karī umērō rē ēmāṁ, dētī nā ēnē vadhārī
ciṁtāōnē ciṁtāōmāṁ vītatu rahyuṁ chē rē jīvana, ciṁtāō bījī dētī nā ēmāṁ lādī
lōbha lālaca haṭayā nathī rē haiyēthī, karī umērō rē ēmāṁ, dētī nā ēnē vadhārī
First...48164817481848194820...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall