Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4822 | Date: 22-Jul-1993
રોજને રોજ તને હું કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ
Rōjanē rōja tanē huṁ kahētōnē kahētō rahuṁ rē prabhu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4822 | Date: 22-Jul-1993

રોજને રોજ તને હું કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ

  No Audio

rōjanē rōja tanē huṁ kahētōnē kahētō rahuṁ rē prabhu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-07-22 1993-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=322 રોજને રોજ તને હું કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ રોજને રોજ તને હું કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ

કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ, નવું તો એમાં કાંઈ નથી

અટક્યો નથી તને કહેતાં, કહેતોને કહેતો રહું છું રે પ્રભુ

પડી ગઈ છે આદત કહેવાની, તારી સાંભળવાની બદલી એમાં થઈ નથી

વિશ્વાસ ને ભાવની ભરતી ઓટ, ચડતી રહે હૈયે રે પ્રભુ

મોજા તને કહેવાના રે પ્રભુ, ઉછળ્યા વિના એ તો રહ્યાં નથી

કરુણાસાગર કહું, કૃપાસાગર કહું, ફરક તને પડતો નથી રે પ્રભુ

તું જે દેવાનું છે રે જીવનમાં, દીધા વિના એને રહેવાનો નથી

તારી સૃષ્ટિ ચલાવે છે, ચલાવે છે તારી રીતે તો તું પ્રભુ

દુઃખ દર્દની હસ્તી એમાં, સ્વીકાર્યા વિના એમાં રહેવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રોજને રોજ તને હું કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ

કહેતોને કહેતો રહું રે પ્રભુ, નવું તો એમાં કાંઈ નથી

અટક્યો નથી તને કહેતાં, કહેતોને કહેતો રહું છું રે પ્રભુ

પડી ગઈ છે આદત કહેવાની, તારી સાંભળવાની બદલી એમાં થઈ નથી

વિશ્વાસ ને ભાવની ભરતી ઓટ, ચડતી રહે હૈયે રે પ્રભુ

મોજા તને કહેવાના રે પ્રભુ, ઉછળ્યા વિના એ તો રહ્યાં નથી

કરુણાસાગર કહું, કૃપાસાગર કહું, ફરક તને પડતો નથી રે પ્રભુ

તું જે દેવાનું છે રે જીવનમાં, દીધા વિના એને રહેવાનો નથી

તારી સૃષ્ટિ ચલાવે છે, ચલાવે છે તારી રીતે તો તું પ્રભુ

દુઃખ દર્દની હસ્તી એમાં, સ્વીકાર્યા વિના એમાં રહેવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōjanē rōja tanē huṁ kahētōnē kahētō rahuṁ rē prabhu

kahētōnē kahētō rahuṁ rē prabhu, navuṁ tō ēmāṁ kāṁī nathī

aṭakyō nathī tanē kahētāṁ, kahētōnē kahētō rahuṁ chuṁ rē prabhu

paḍī gaī chē ādata kahēvānī, tārī sāṁbhalavānī badalī ēmāṁ thaī nathī

viśvāsa nē bhāvanī bharatī ōṭa, caḍatī rahē haiyē rē prabhu

mōjā tanē kahēvānā rē prabhu, uchalyā vinā ē tō rahyāṁ nathī

karuṇāsāgara kahuṁ, kr̥pāsāgara kahuṁ, pharaka tanē paḍatō nathī rē prabhu

tuṁ jē dēvānuṁ chē rē jīvanamāṁ, dīdhā vinā ēnē rahēvānō nathī

tārī sr̥ṣṭi calāvē chē, calāvē chē tārī rītē tō tuṁ prabhu

duḥkha dardanī hastī ēmāṁ, svīkāryā vinā ēmāṁ rahēvānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4822 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...481948204821...Last