BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4825 | Date: 23-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો

  No Audio

Aavo Aavo Aavo Tame Re Aavo Re Prabhu, Haiye Tame Mara To Padharo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-07-23 1993-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=325 આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો
રાહ જોઈ રહ્યું છે આતુરતાથી હૈયું મારું રે પ્રભુ, હૈયે હવે તમે આવોને આવો
જોવરાવો ના હવે રાહ તો વધુ પ્રભુ, પ્રેમથી મારા હૈયે તમે પધારો ને પધારો
પડવા દઈશ ના અગવડ તમને રે હૈયાંમાં પ્રભુ, વહેલા વહેલા તમે રે આવો
તારા વિના છે સૂનું હૈયું રે મારું, મારા હૈયાંને નંદનવન તમે રે બનાવો
રોકાશો ના તમે, સીધા આવજો મારા હૈયે, ખાલી હૈયાંમાં તમે હવે તો પધારો
આવીને હૈયે મારા રે પ્રભુ, સુખ શાંતિનું સામ્રાજ્ય હૈયાંમાં ત્યાં તો સ્થાપો
મારા હૈયાંમાં વસી, હૈયાંને અપનાવી, સાથે મને પણ, તમે રે અપનાવો
રહી ગઈ આ એક આશ અધૂરી, કરવા એને રે પૂરી, હૈયે હવે તમે પધારો
જોઈતું નથી કાંઈ બીજું મારે, આવી વસો મારા હૈયે, તમે હવે તો આવો
શેની રાહ જુઓ છો તમે, હવે તો આવોને આવો, બહાના હવે ના કાઢો
Gujarati Bhajan no. 4825 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવો આવો આવો તમે રે આવો રે પ્રભુ, હૈયે તમે મારા તો પધારો
રાહ જોઈ રહ્યું છે આતુરતાથી હૈયું મારું રે પ્રભુ, હૈયે હવે તમે આવોને આવો
જોવરાવો ના હવે રાહ તો વધુ પ્રભુ, પ્રેમથી મારા હૈયે તમે પધારો ને પધારો
પડવા દઈશ ના અગવડ તમને રે હૈયાંમાં પ્રભુ, વહેલા વહેલા તમે રે આવો
તારા વિના છે સૂનું હૈયું રે મારું, મારા હૈયાંને નંદનવન તમે રે બનાવો
રોકાશો ના તમે, સીધા આવજો મારા હૈયે, ખાલી હૈયાંમાં તમે હવે તો પધારો
આવીને હૈયે મારા રે પ્રભુ, સુખ શાંતિનું સામ્રાજ્ય હૈયાંમાં ત્યાં તો સ્થાપો
મારા હૈયાંમાં વસી, હૈયાંને અપનાવી, સાથે મને પણ, તમે રે અપનાવો
રહી ગઈ આ એક આશ અધૂરી, કરવા એને રે પૂરી, હૈયે હવે તમે પધારો
જોઈતું નથી કાંઈ બીજું મારે, આવી વસો મારા હૈયે, તમે હવે તો આવો
શેની રાહ જુઓ છો તમે, હવે તો આવોને આવો, બહાના હવે ના કાઢો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvō āvō āvō tamē rē āvō rē prabhu, haiyē tamē mārā tō padhārō
rāha jōī rahyuṁ chē āturatāthī haiyuṁ māruṁ rē prabhu, haiyē havē tamē āvōnē āvō
jōvarāvō nā havē rāha tō vadhu prabhu, prēmathī mārā haiyē tamē padhārō nē padhārō
paḍavā daīśa nā agavaḍa tamanē rē haiyāṁmāṁ prabhu, vahēlā vahēlā tamē rē āvō
tārā vinā chē sūnuṁ haiyuṁ rē māruṁ, mārā haiyāṁnē naṁdanavana tamē rē banāvō
rōkāśō nā tamē, sīdhā āvajō mārā haiyē, khālī haiyāṁmāṁ tamē havē tō padhārō
āvīnē haiyē mārā rē prabhu, sukha śāṁtinuṁ sāmrājya haiyāṁmāṁ tyāṁ tō sthāpō
mārā haiyāṁmāṁ vasī, haiyāṁnē apanāvī, sāthē manē paṇa, tamē rē apanāvō
rahī gaī ā ēka āśa adhūrī, karavā ēnē rē pūrī, haiyē havē tamē padhārō
jōītuṁ nathī kāṁī bījuṁ mārē, āvī vasō mārā haiyē, tamē havē tō āvō
śēnī rāha juō chō tamē, havē tō āvōnē āvō, bahānā havē nā kāḍhō
First...48214822482348244825...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall