BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4826 | Date: 23-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

લઈ લીધું, ને લઈ લીધું, (2) પુછયું ના, તેં જાણ્યું ના, કોણે તને એ દઈ દીધું

  No Audio

Lai Lidhu, Ne Lai Lidhu, Putchu Na Te Janayu Na, Kon Tane E Dai Didhu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-23 1993-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=326 લઈ લીધું, ને લઈ લીધું, (2) પુછયું ના, તેં જાણ્યું ના, કોણે તને એ દઈ દીધું લઈ લીધું, ને લઈ લીધું, (2) પુછયું ના, તેં જાણ્યું ના, કોણે તને એ દઈ દીધું
કેમ મળ્યું, તને કેટલું મળ્યું, તને કેવું મળ્યું, તને ના એ તો તેં તો જોયું
કરવું શું રે એનું, કેમ કરવું રે એનું, ના કાંઈ એના પર તો તેં વિચાર્યું
રહેશે પાસે, ક્યાં સુધી રહેશે સાથે, તો કેવું રહેશે ના રહેશે, કદી ના એ વિચાર્યું
લેનાર લેશે પાછું એ ક્યારે, લેશે કે ના એ લેશે, કદી ના એ તેં જાણ્યું
હવે માની લીધું એને તો તેં તારું, લાગશે દેતા પાછું તને તો અકારું
કરી દીધી હાલત તેં એની સારી કે નરસી, પાછું વળી ના એમાં તેં જોયું
કર્યો ઉપયોગ તેં એનો રે જેવો, તને એવું એ તો દેતું ને દેતું ગયું
જાણી લે હવે તો તું, શું કરવા દીધું, શાને દીધું, તેં એનું તો શું કર્યું
દેનારે તને તો દીધું, એને તેં તો શું દીધું, બસ તેં તો લઈ લીધું, લઈ લીધું
Gujarati Bhajan no. 4826 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લઈ લીધું, ને લઈ લીધું, (2) પુછયું ના, તેં જાણ્યું ના, કોણે તને એ દઈ દીધું
કેમ મળ્યું, તને કેટલું મળ્યું, તને કેવું મળ્યું, તને ના એ તો તેં તો જોયું
કરવું શું રે એનું, કેમ કરવું રે એનું, ના કાંઈ એના પર તો તેં વિચાર્યું
રહેશે પાસે, ક્યાં સુધી રહેશે સાથે, તો કેવું રહેશે ના રહેશે, કદી ના એ વિચાર્યું
લેનાર લેશે પાછું એ ક્યારે, લેશે કે ના એ લેશે, કદી ના એ તેં જાણ્યું
હવે માની લીધું એને તો તેં તારું, લાગશે દેતા પાછું તને તો અકારું
કરી દીધી હાલત તેં એની સારી કે નરસી, પાછું વળી ના એમાં તેં જોયું
કર્યો ઉપયોગ તેં એનો રે જેવો, તને એવું એ તો દેતું ને દેતું ગયું
જાણી લે હવે તો તું, શું કરવા દીધું, શાને દીધું, તેં એનું તો શું કર્યું
દેનારે તને તો દીધું, એને તેં તો શું દીધું, બસ તેં તો લઈ લીધું, લઈ લીધું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
laī līdhuṁ, nē laī līdhuṁ, (2) puchayuṁ nā, tēṁ jāṇyuṁ nā, kōṇē tanē ē daī dīdhuṁ
kēma malyuṁ, tanē kēṭaluṁ malyuṁ, tanē kēvuṁ malyuṁ, tanē nā ē tō tēṁ tō jōyuṁ
karavuṁ śuṁ rē ēnuṁ, kēma karavuṁ rē ēnuṁ, nā kāṁī ēnā para tō tēṁ vicāryuṁ
rahēśē pāsē, kyāṁ sudhī rahēśē sāthē, tō kēvuṁ rahēśē nā rahēśē, kadī nā ē vicāryuṁ
lēnāra lēśē pāchuṁ ē kyārē, lēśē kē nā ē lēśē, kadī nā ē tēṁ jāṇyuṁ
havē mānī līdhuṁ ēnē tō tēṁ tāruṁ, lāgaśē dētā pāchuṁ tanē tō akāruṁ
karī dīdhī hālata tēṁ ēnī sārī kē narasī, pāchuṁ valī nā ēmāṁ tēṁ jōyuṁ
karyō upayōga tēṁ ēnō rē jēvō, tanē ēvuṁ ē tō dētuṁ nē dētuṁ gayuṁ
jāṇī lē havē tō tuṁ, śuṁ karavā dīdhuṁ, śānē dīdhuṁ, tēṁ ēnuṁ tō śuṁ karyuṁ
dēnārē tanē tō dīdhuṁ, ēnē tēṁ tō śuṁ dīdhuṁ, basa tēṁ tō laī līdhuṁ, laī līdhuṁ
First...48214822482348244825...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall