BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4828 | Date: 23-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

તને જેવોને જેવો માનીયે રે પ્રભુ, તું તો એવોને એવો થઈ જાય છે

  No Audio

Tane Jevone Jevo Maniye Re Prabhu, Tu To Evone Evo Thai Jay Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-23 1993-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=328 તને જેવોને જેવો માનીયે રે પ્રભુ, તું તો એવોને એવો થઈ જાય છે તને જેવોને જેવો માનીયે રે પ્રભુ, તું તો એવોને એવો થઈ જાય છે
ગણીએ તને સાથીદાર તો જીવનમાં, સાચો સાથીદાર તું તો થઈ જાય છે
ગણીએ તને જ્યાં સર્વશક્તિમાન, તું તો ત્યાં શક્તિ રૂપે, વ્યાપી જાય છે
તને ગણીએ સર્વવ્યાપક તો જ્યાં પ્રભુ, દર્શન તારા બધે તો થાય છે
ગણીએ તને સર્વજ્ઞાતા રે જ્યાં તો પ્રભુ, જગનો જાણકાર તું થઈ જાય છે
ગણીએ તને જ્યાં પ્રેમસાગર રે પ્રભુ, તું તો પ્રેમ વરસાવતો જાય છે
ગણીએ તને જ્યાં દયાનો સાગર રે પ્રભુ, તારી દયાનો અનુભવ થાતો જાય છે
તને ગણીએ જ્યાં સુખનો સાગર રે પ્રભુ, સુખનો અનુભવ ત્યાં થઈ જાય છે
ગણીએ તમને જ્યાં ગુણના સાગર રે પ્રભુ, તમારા ગુણ પામતા જવાય છે
ગણીએ તમને જ્યાં શાંતિનો સાગર રે પ્રભુ, શાંતિનો અનુભવ થાતો જાય છે
Gujarati Bhajan no. 4828 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તને જેવોને જેવો માનીયે રે પ્રભુ, તું તો એવોને એવો થઈ જાય છે
ગણીએ તને સાથીદાર તો જીવનમાં, સાચો સાથીદાર તું તો થઈ જાય છે
ગણીએ તને જ્યાં સર્વશક્તિમાન, તું તો ત્યાં શક્તિ રૂપે, વ્યાપી જાય છે
તને ગણીએ સર્વવ્યાપક તો જ્યાં પ્રભુ, દર્શન તારા બધે તો થાય છે
ગણીએ તને સર્વજ્ઞાતા રે જ્યાં તો પ્રભુ, જગનો જાણકાર તું થઈ જાય છે
ગણીએ તને જ્યાં પ્રેમસાગર રે પ્રભુ, તું તો પ્રેમ વરસાવતો જાય છે
ગણીએ તને જ્યાં દયાનો સાગર રે પ્રભુ, તારી દયાનો અનુભવ થાતો જાય છે
તને ગણીએ જ્યાં સુખનો સાગર રે પ્રભુ, સુખનો અનુભવ ત્યાં થઈ જાય છે
ગણીએ તમને જ્યાં ગુણના સાગર રે પ્રભુ, તમારા ગુણ પામતા જવાય છે
ગણીએ તમને જ્યાં શાંતિનો સાગર રે પ્રભુ, શાંતિનો અનુભવ થાતો જાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taane jevone jevo maniye re prabhu, tu to evone evo thai jaay che
ganie taane sathidara to jivanamam, saacho sathidara tu to thai jaay che
ganie taane jya sarvashaktimana, tu to tya shakti rupe,
vyapi jaay to che jaay ganie sarv, badhe to thaay che
ganie taane sarvajnata re jya to prabhu, jagano janakara tu thai jaay che
ganie taane jya premasagara re prabhu, tu to prem varasavato jaay che
ganie taane jya dayano sagar re prabhuy saganey, taari dayano jaay
aubhava thaato jhano chara re prabhu, sukh no anubhava tya thai jaay che
ganie tamane jya gunana sagar re prabhu, tamara guna paamta javaya che
ganie tamane jya shantino sagar re prabhu, shantino anubhava thaato jaay che




First...48264827482848294830...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall