BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4835 | Date: 26-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું

  No Audio

Mane Kaho, Mane Kaho, Mane Kaho Ekvaar To Prabhu, Karu Chu Hu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-10-26 1993-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=335 મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું,
છે સાચું કે ખોટું જીવનમાં, મને એ તો કહો
કરવું શું જીવનમાં, કેમ અને ક્યારે જીવનમાં, બસ એટલું મને તો કહો
સુખ, સમૃદ્ધિ જગતની રહી જાશે જીવનની, જીવનમાં છે જગની રહેશે જગમહીં
કરવા નિર્મળ ભક્તિની પૂંજી એકઠી, શક્તિ તમારી તમે મને તો દો
તાંતણા ભક્તિના જીવનમાં આવશે એ તો, સાથે ને સાથે એટલું તો કરો
રહું તમારા વિશ્વાસે તો જીવનમાં, ખૂટે ના જીવનભર વિશ્વાસ, એટલું તો કરો
રહ્યાં છે રોકી, વિકારો જીવનમાં રસ્તા તો મારા, દૂર હવે એને તો કરો
મન રહ્યું છે મારું ભમતુંને ભમાવતું, જીવનમાં સ્થિર હવે એને તો કરો
અહં અભિમાનના મોજા, રહ્યાં છે ઊછળતા હૈયે, ગતિ હવે એની મંદ કરો
તારા મિલન વિના જીવનને કરવું રે શું, થાય મિલન જીવનમાં એવું તો કરો
Gujarati Bhajan no. 4835 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મને કહો, મને કહો, મને કહો (2) એકવાર તો પ્રભુ, કરું છું હું,
છે સાચું કે ખોટું જીવનમાં, મને એ તો કહો
કરવું શું જીવનમાં, કેમ અને ક્યારે જીવનમાં, બસ એટલું મને તો કહો
સુખ, સમૃદ્ધિ જગતની રહી જાશે જીવનની, જીવનમાં છે જગની રહેશે જગમહીં
કરવા નિર્મળ ભક્તિની પૂંજી એકઠી, શક્તિ તમારી તમે મને તો દો
તાંતણા ભક્તિના જીવનમાં આવશે એ તો, સાથે ને સાથે એટલું તો કરો
રહું તમારા વિશ્વાસે તો જીવનમાં, ખૂટે ના જીવનભર વિશ્વાસ, એટલું તો કરો
રહ્યાં છે રોકી, વિકારો જીવનમાં રસ્તા તો મારા, દૂર હવે એને તો કરો
મન રહ્યું છે મારું ભમતુંને ભમાવતું, જીવનમાં સ્થિર હવે એને તો કરો
અહં અભિમાનના મોજા, રહ્યાં છે ઊછળતા હૈયે, ગતિ હવે એની મંદ કરો
તારા મિલન વિના જીવનને કરવું રે શું, થાય મિલન જીવનમાં એવું તો કરો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mane kaho, mane kaho, mane kaho (2) ekavara to prabhu, karu chu hum,
che saachu ke khotum jivanamam, mane e to kaho
karvu shu jivanamam, kem ane kyare jivanamam, basa etalum mane to
kaho rahi jaani jag ni jagashe to kaho suki, , jivanamam che jag ni raheshe jagamahim
karva nirmal bhaktini punji ekathi, shakti tamaari tame mane to do
tantana bhakti na jivanamam aavashe e to, saathe ne saathe etalum to karo
rahu tamara vishvase to karo rahu tamara vishvase to jivahara etikanhute, karo vishum to jivanamish, karo vase vase to jivanamish, karo
vahum jivanamam rasta to mara, dur have ene to karo
mann rahyu che maaru bhamatunne bhamavatum, jivanamam sthir have ene to karo
aham abhimanana moja, rahyam che uchhalata haiye, gati have eni maanda karo
taara milana veena jivanane karvu re shum, thaay milana jivanamam evu to karo




First...48314832483348344835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall