BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4837 | Date: 26-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો

  No Audio

Rahi Jaise Jagama Re Tu, Roto Ne Roto, Roto Ne Roto

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-07-26 1993-07-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=337 રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો
કરીશ કામો જગમાં તું જેવા, જગ રહેશે તને જોતો ને જોતો
તારા ઉપાડા પડશે ભારી રે તને, રહીશ એમાં તો તું ખોતો ને ખોતો
મોહમાયાની નીંદરમાં ઘેરાયો જ્યાં તું, રહીશ એમાં તું સૂતો ને સૂતો
છે જગમાં તો એક જ પ્રભુ, છે જગમાં એ તો મોટો ને મોટો
માન ન માન તું પ્રભુને, પડશે ના ફરક એને, રહે એ તો જોતો ને જોતો
ગુમાવતો ના મોકા પ્રભુને મળવાનો, દેતો ના તું એ ખોતો ને ખોતો
જ્યાં ભી તું જાશે, આવશે એ સાથે, તને છોડીને નથી તો જાતો રે જાતો
મળશે જીવનમાં તને સારું રે કોઈ, હૈયે હર્ષ નથી ત્યારે માનો રે માનો
રહીશ જો સંપૂર્ણ વિશ્વાસે તો પ્રભુના, જીવનમાં રહીશ તું હસતો ને હસતો
Gujarati Bhajan no. 4837 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહી જઈશ જગમાં રે તું, રોતો ને રોતો, રોતો ને રોતો
કરીશ કામો જગમાં તું જેવા, જગ રહેશે તને જોતો ને જોતો
તારા ઉપાડા પડશે ભારી રે તને, રહીશ એમાં તો તું ખોતો ને ખોતો
મોહમાયાની નીંદરમાં ઘેરાયો જ્યાં તું, રહીશ એમાં તું સૂતો ને સૂતો
છે જગમાં તો એક જ પ્રભુ, છે જગમાં એ તો મોટો ને મોટો
માન ન માન તું પ્રભુને, પડશે ના ફરક એને, રહે એ તો જોતો ને જોતો
ગુમાવતો ના મોકા પ્રભુને મળવાનો, દેતો ના તું એ ખોતો ને ખોતો
જ્યાં ભી તું જાશે, આવશે એ સાથે, તને છોડીને નથી તો જાતો રે જાતો
મળશે જીવનમાં તને સારું રે કોઈ, હૈયે હર્ષ નથી ત્યારે માનો રે માનો
રહીશ જો સંપૂર્ણ વિશ્વાસે તો પ્રભુના, જીવનમાં રહીશ તું હસતો ને હસતો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahi jaish jag maa re tum, roto ne roto, roto ne roto
karish kamo jag maa tu jeva, jaag raheshe taane joto ne joto
taara upada padashe bhari re tane, rahisha ema to tu khoto ne khoto
mohamayani nindaramamam gherayo jya tu tum, rahuto nee suto
che jag maa to ek j prabhu, che jag maa e to moto ne moto
mann na mann tu prabhune, padashe na pharaka ene, rahe e to joto ne joto
gumavato na moka prabhune malavano, deto na tu e khoto ne khoto
jya bhi tu jashe, aavashe e sathe, taane chhodi ne nathi to jaato re jaato
malashe jivanamam taane sarum re koi, haiye harsha nathi tyare mano re mano
rahisha jo sampurna vishvase to prabhuna, jivanamam rahisha tu hasato ne hasato




First...48314832483348344835...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall