BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4846 | Date: 30-Jul-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો

  No Audio

Chodeje Re Chodeje Re Tu Jeevanama Taro, Taro Terr Manano To To,

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-07-30 1993-07-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=346 છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો
વાતે વાતે લાવે છે એને રે વચ્ચે રે, છોડજે એ તારો તેર મણનો તો તો
કરવું ના હોય કાંઈ જીવનમાં રે જ્યારે, શોધે છે આશરો એનો રે શાને
ચડાવી દેજે એને અભરાઈ પર તું, દેજે વિસારી તારા એ તો મણનો તો
થાવા ના દેશે લીન મને કોઈમાં, એ તો વચ્ચે વચ્ચે આવશે જ્યાં એ તો
ભૂલી જાજે રે એને, લાવજે ના વચ્ચે રે તું, તારા એ તેર મણનો તો તો
વધવા ના દેશે તને રે આગળ, લાવીશ વચ્ચેને વચ્ચે જ્યાં એને રે તું તો
સમજી વિચારી તું છોડજે એને, લાવતો ના વચ્ચે, તારા એ તેર મણના તો ને તો
આડેધડ વાપરતો ના તું એને રે જીવનમાં, વિખૂટો પડી જઈશ એમાં રે તું તો
પડી જાશે આદત એની રે જો જીવનમાં, રહી જાશે કામ અધૂરાં ત્યારે તો
Gujarati Bhajan no. 4846 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડજે રે, છોડજે રે તું જીવનમાં તારો, તારો તેર મણનો તો તો
વાતે વાતે લાવે છે એને રે વચ્ચે રે, છોડજે એ તારો તેર મણનો તો તો
કરવું ના હોય કાંઈ જીવનમાં રે જ્યારે, શોધે છે આશરો એનો રે શાને
ચડાવી દેજે એને અભરાઈ પર તું, દેજે વિસારી તારા એ તો મણનો તો
થાવા ના દેશે લીન મને કોઈમાં, એ તો વચ્ચે વચ્ચે આવશે જ્યાં એ તો
ભૂલી જાજે રે એને, લાવજે ના વચ્ચે રે તું, તારા એ તેર મણનો તો તો
વધવા ના દેશે તને રે આગળ, લાવીશ વચ્ચેને વચ્ચે જ્યાં એને રે તું તો
સમજી વિચારી તું છોડજે એને, લાવતો ના વચ્ચે, તારા એ તેર મણના તો ને તો
આડેધડ વાપરતો ના તું એને રે જીવનમાં, વિખૂટો પડી જઈશ એમાં રે તું તો
પડી જાશે આદત એની રે જો જીવનમાં, રહી જાશે કામ અધૂરાં ત્યારે તો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodaje re, chhodaje re tu jivanamam taro, taaro tera manano to to
vate vate lave che ene re vachche re, chhodaje e taaro tera manano to to
karvu na hoy kai jivanamam re jyare, shodhe che asharo eno re
shaane chadharai ene , deje visari taara e to manano to
thava na deshe leen mane koimam, e to vachche vachche aavashe jya e to
bhuli jaje re ene, lavaje na vachche re tum, taara e tera manano to to
vadhava na deshe taane re agala, lavisha vachchene vachche jya ene re tu to
samaji vichaari tu chhodaje ene, lavato na vachche, taara e tera mann na to ne to
adedhada vaparato na tu ene re jivanamam, vikhuto padi jaish ema re tu to
padi jaashe adhur eni re jo jivanamam, rahi jaashe kaam to




First...48414842484348444845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall