| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
           
                    
                 
                     1993-08-01
                     1993-08-01
                     1993-08-01
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=356
                     દૂરને દૂર જીવનમાં તો દેખાય છે, દેખાય છે ઝાડવા ને કિનારા
                     દૂરને દૂર જીવનમાં તો દેખાય છે, દેખાય છે ઝાડવા ને કિનારા
  આશ તો આપી જાય છે, મળી જાશે જીવનમાં તો એ ઝાડવા ને કિનારા
  નથી કાંઈ એ દૂરને દૂર તો રહેતા, આકાશે રહે છે ચાંદ ને તારા
  કરતા કોશિશોને કોશિશો જીવનમાં, હાથમાં ન આવે કાંઈ ચાંદને એ તારા
  થયા નથી મિલન ધરતી ને આકાશના, થાશે ક્યાંથી ધરતી પરથી તારા
  રહ્યાં એ ટમટમતા ઉપર આકાશે, રહ્યાં છે કરી, પોતાના હસ્તીના ઇશારા
  લાવી ના શકાશે એ દૂરના તારા તો પાસે, રહેશે દૂરના દૂર તો એ તારા
  દૂરને દૂરથી રહેશે એ જોતા, લાવશે ના એ પાસે એના મિલનના કિનારા
  રહ્યાં ઝગમગતા આકાશે, દેતા રહ્યાં આનંદ આકાશે, ચમકતા રહ્યાં આકાશે તારા
  દૂરના ઝાડવા ને કિનારા, આવશે કદી એ પાસે, રહેશે ના દૂર એ કિનારા
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                દૂરને દૂર જીવનમાં તો દેખાય છે, દેખાય છે ઝાડવા ને કિનારા
  આશ તો આપી જાય છે, મળી જાશે જીવનમાં તો એ ઝાડવા ને કિનારા
  નથી કાંઈ એ દૂરને દૂર તો રહેતા, આકાશે રહે છે ચાંદ ને તારા
  કરતા કોશિશોને કોશિશો જીવનમાં, હાથમાં ન આવે કાંઈ ચાંદને એ તારા
  થયા નથી મિલન ધરતી ને આકાશના, થાશે ક્યાંથી ધરતી પરથી તારા
  રહ્યાં એ ટમટમતા ઉપર આકાશે, રહ્યાં છે કરી, પોતાના હસ્તીના ઇશારા
  લાવી ના શકાશે એ દૂરના તારા તો પાસે, રહેશે દૂરના દૂર તો એ તારા
  દૂરને દૂરથી રહેશે એ જોતા, લાવશે ના એ પાસે એના મિલનના કિનારા
  રહ્યાં ઝગમગતા આકાશે, દેતા રહ્યાં  આનંદ આકાશે, ચમકતા રહ્યાં આકાશે તારા
  દૂરના ઝાડવા ને કિનારા, આવશે કદી એ પાસે, રહેશે ના દૂર એ કિનારા
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    dūranē dūra jīvanamāṁ tō dēkhāya chē, dēkhāya chē jhāḍavā nē kinārā
  āśa tō āpī jāya chē, malī jāśē jīvanamāṁ tō ē jhāḍavā nē kinārā
  nathī kāṁī ē dūranē dūra tō rahētā, ākāśē rahē chē cāṁda nē tārā
  karatā kōśiśōnē kōśiśō jīvanamāṁ, hāthamāṁ na āvē kāṁī cāṁdanē ē tārā
  thayā nathī milana dharatī nē ākāśanā, thāśē kyāṁthī dharatī parathī tārā
  rahyāṁ ē ṭamaṭamatā upara ākāśē, rahyāṁ chē karī, pōtānā hastīnā iśārā
  lāvī nā śakāśē ē dūranā tārā tō pāsē, rahēśē dūranā dūra tō ē tārā
  dūranē dūrathī rahēśē ē jōtā, lāvaśē nā ē pāsē ēnā milananā kinārā
  rahyāṁ jhagamagatā ākāśē, dētā rahyāṁ ānaṁda ākāśē, camakatā rahyāṁ ākāśē tārā
  dūranā jhāḍavā nē kinārā, āvaśē kadī ē pāsē, rahēśē nā dūra ē kinārā
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |