BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4871 | Date: 07-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે

  No Audio

Radi Radine Nathi Have Fayada Jeevanama, Aadune Aadu Vaitaryu Che Te To Jyare

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-08-07 1993-08-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=371 રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે
મારીશ તો કેટલા થીંગડાં તું, એને દેખાયા વિના ના રહેશે એ તો ત્યારે
કરી હવે પ્રેમમાં નરમ તો એને, દઈશ તો દઈ શકીશ, તું ઘાટ નવા તો ત્યારે
બની મક્કમ કરવું પડશે તારે ને તારે, પડશે કરવું એ તો તારે તો જ્યારે
હાર ના હિંમત તું સુધારવા એને, છે હાથમાં સુધારવું તારા એ તો જ્યારે
જોઈ જીવન અન્યનું બાળ ના હૈયું તારું, વળશે ના કાંઈ એમાં તારું તો જ્યારે
કરવા તારા જીવનને રે સીધું, પડશે કરવી મહેનત પૂરી, એ તો તારે ને તારે
હશે ચઢાણ કપરાં એ તો જીવનમાં, વાંકાને કરવું છે સીધું એ તો જ્યારે
પાપ પુણ્યના હિસાબ તારા, ચૂકવવા પડશે તારે, રડીને વળશે ના કાંઈ ત્યારે
તેં ને તેં વેતર્યું છે આડું જીવનને તારું, નથી ફાયદા હવે રડીને તો જ્યારે
Gujarati Bhajan no. 4871 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રડી રડીને નથી હવે ફાયદા જીવનમાં, આડુંને આડું વેતર્યું છે તેં તો જ્યારે
મારીશ તો કેટલા થીંગડાં તું, એને દેખાયા વિના ના રહેશે એ તો ત્યારે
કરી હવે પ્રેમમાં નરમ તો એને, દઈશ તો દઈ શકીશ, તું ઘાટ નવા તો ત્યારે
બની મક્કમ કરવું પડશે તારે ને તારે, પડશે કરવું એ તો તારે તો જ્યારે
હાર ના હિંમત તું સુધારવા એને, છે હાથમાં સુધારવું તારા એ તો જ્યારે
જોઈ જીવન અન્યનું બાળ ના હૈયું તારું, વળશે ના કાંઈ એમાં તારું તો જ્યારે
કરવા તારા જીવનને રે સીધું, પડશે કરવી મહેનત પૂરી, એ તો તારે ને તારે
હશે ચઢાણ કપરાં એ તો જીવનમાં, વાંકાને કરવું છે સીધું એ તો જ્યારે
પાપ પુણ્યના હિસાબ તારા, ચૂકવવા પડશે તારે, રડીને વળશે ના કાંઈ ત્યારે
તેં ને તેં વેતર્યું છે આડું જીવનને તારું, નથી ફાયદા હવે રડીને તો જ્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
radi radine nathi have phayada jivanamam, adunne adum vetaryum che te to jyare
marisha to ketala thingadam tum, ene dekhaay veena na raheshe e to tyare
kari have prem maa narama to ene, daish to dai shakisha, tu ghata nav to taare
bani makkama karakama ne tare, padashe karvu e to taare to jyare
haar na himmata tu sudharava ene, che haath maa sudharavum taara e to jyare
joi jivan anyanum baal na haiyu tarum, valashe na kai ema taaru to jyare
karva taara jivanane re purhum, padashe karvi e to taare ne taare
hashe chadhana kaparam e to jivanamam, vankane karvu che sidhum e to jyare
paap punya na hisaab tara, chukavava padashe tare, radine valashe na kai tyare
te ne te vetaryum che adum jivanane tarum, nathi phayada have radine to jyare




First...48664867486848694870...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall