BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4880 | Date: 08-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે એ તો તારું ને તારું, એ તો આવી સામે ઊભું

  No Audio

Che E To Taru Ne Taru,E To Aavi Same Ubhu

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1993-08-08 1993-08-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=380 છે એ તો તારું ને તારું, એ તો આવી સામે ઊભું છે એ તો તારું ને તારું, એ તો આવી સામે ઊભું,
   જોઈ એને, વિચલિત તું બની ગયો
છે ભાગ્ય એ તો તારું, આવી આજે એ તો સામે ઊભું,
   જોઈ એને વિચલિત કેમ થઈ ગયો
હતું રોકવાનું એને, ત્યારે ના રોક્યું, ધરી રૂપ આજ જુદું,
   આવી ઊભું, વિચલિત કેમ બની ગયો
જાણ્યા ના કર્મો, નથી ભાગ્યનો ગૂનો, કર્યું જેવું, રૂપ એવું ધર્યું,
   શાને હવે તું વિચલિત બની ગયો
છે એ તો તારા કર્મોનું સર્જન, આવી ઊભું છે સામે,
   જોઈને એને, કેમ વિચલિત તું બની ગયો
આશા રાખે છે મોટી મોટી, છે ભાગ્યમાં ખોટ મોટી,
   જોઈ હવે ભાગ્યને તારા વિચલિત શાને બની ગયો
સ્વપ્નસેવી બની ચાલશે ક્યાંથી, કર ઘડતર ભાગ્યનું તારું,
   જોઈ ભાગ્યને વિચલિત કેમ બની ગયો
કર્મવીર છે તું, કરીશ કર્મ તું, કર ઘડતર ભાગ્યનું રે તું,
   જોઈ ભાગ્યને વિચલિત શાને બની ગયો
ભૂલી ગયો તું કર્મ તારા, ચાલશે ના એ બહાના છટકવાના,
   જોઈ ભાગ્યને તારા વિચલિત કેમ થઈ ગયો
છે બાજી હાથમાં તારી તારા, લે એને સુધારી,
   કરી કર્મો તો એવા, જોઈ એને, વિચલિત શાને બની ગયો
Gujarati Bhajan no. 4880 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે એ તો તારું ને તારું, એ તો આવી સામે ઊભું,
   જોઈ એને, વિચલિત તું બની ગયો
છે ભાગ્ય એ તો તારું, આવી આજે એ તો સામે ઊભું,
   જોઈ એને વિચલિત કેમ થઈ ગયો
હતું રોકવાનું એને, ત્યારે ના રોક્યું, ધરી રૂપ આજ જુદું,
   આવી ઊભું, વિચલિત કેમ બની ગયો
જાણ્યા ના કર્મો, નથી ભાગ્યનો ગૂનો, કર્યું જેવું, રૂપ એવું ધર્યું,
   શાને હવે તું વિચલિત બની ગયો
છે એ તો તારા કર્મોનું સર્જન, આવી ઊભું છે સામે,
   જોઈને એને, કેમ વિચલિત તું બની ગયો
આશા રાખે છે મોટી મોટી, છે ભાગ્યમાં ખોટ મોટી,
   જોઈ હવે ભાગ્યને તારા વિચલિત શાને બની ગયો
સ્વપ્નસેવી બની ચાલશે ક્યાંથી, કર ઘડતર ભાગ્યનું તારું,
   જોઈ ભાગ્યને વિચલિત કેમ બની ગયો
કર્મવીર છે તું, કરીશ કર્મ તું, કર ઘડતર ભાગ્યનું રે તું,
   જોઈ ભાગ્યને વિચલિત શાને બની ગયો
ભૂલી ગયો તું કર્મ તારા, ચાલશે ના એ બહાના છટકવાના,
   જોઈ ભાગ્યને તારા વિચલિત કેમ થઈ ગયો
છે બાજી હાથમાં તારી તારા, લે એને સુધારી,
   કરી કર્મો તો એવા, જોઈ એને, વિચલિત શાને બની ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che e to taaru ne tarum, e to aavi same ubhum,
joi ene, vichalita tu bani gayo
che bhagya e to tarum, aavi aaje e to same ubhum,
joi ene vichalita kem thai gayo
hatu rokavanum ene, tyare na rokyum, dhari roop aaj judum,
aavi ubhum, vichalita kem bani gayo
janya na karmo, nathi bhagyano guno, karyum jevum, roop evu dharyum,
shaane have tu vichalita bani gayo
che e to taara karmonum sarjana, aavi ubhum che same
, joi vichalita tu bani ene
aash rakhe che moti moti, che bhagyamam khota moti,
joi have bhagyane taara vichalita shaane bani gayo
svapnasevi bani chalashe kyanthi, kara ghadatara bhagyanum tarum,
joi bhagyane vichalita Kema bani gayo
karmavira Chhe growth, Karisha karma growth, kara ghadatara bhagyanum re tum,
joi bhagyane vichalita shaane bani gayo
bhuli gayo growth karma tara, chalashe na e Bahana chhatakavana,
joi bhagyane taara vichalita Kema thai gayo
Chhe baji haath maa taari taara , le ene sudhari,
kari karmo to eva, joi ene, vichalita shaane bani gayo




First...48764877487848794880...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall