BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4931 | Date: 12-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા અંતરમાં રે, તારા દિલમાં રે, તારા પ્રભુને રે તું વસાવી દેજે

  No Audio

Tara Antarma Re, Tara Dilma Re, Tara Prabhune Re Tu Vasavi Deje

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-09-12 1993-09-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=431 તારા અંતરમાં રે, તારા દિલમાં રે, તારા પ્રભુને રે તું વસાવી દેજે તારા અંતરમાં રે, તારા દિલમાં રે, તારા પ્રભુને રે તું વસાવી દેજે
રોજ રોજ મુલાકાત થાશે તારી રે ત્યાં તો, દિવ્ય પ્રેમની ઘંટડી વાગી ઊઠશે
પ્રેમના વળ તો ત્યાં ચડતાને ચડતા જાશે, ના એ તો તૂટયા તો તૂટશે
સુખદુઃખની તો ત્યાં વાતો રે થાશે, તારા વિના સાંભળનાર ના બીજો હશે
પૂજન, અર્ચન ત્યાં તો થાતી રે જાશે, રિસામણાંને મનામણ તેમાં તો ચાલશે
લીન થઈ જઈશ જ્યાં તું તો એમાં, તું તુજમાંને તુજમાં લીન થાતો જાશે
તારી જાતને જોવાવાળો ને એને જાળવવાવાળો, તું એકલો ને એકલો તો હશે
ત્યાં દિવ્ય પ્રેમના નાદની ધૂન, નિત્ય ત્યાં તો ગાજતી ને ગાજતી રહેશે
એને સાંભળવાવાળો રે તું, તારા ને તારા પ્રભુ સાથે તું એકલો હશે
હશે ત્યાં દિવ્ય પ્રેમનો પ્રકાશ, એમાં તું ને તું નહાતોને નહાતો હશે
Gujarati Bhajan no. 4931 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા અંતરમાં રે, તારા દિલમાં રે, તારા પ્રભુને રે તું વસાવી દેજે
રોજ રોજ મુલાકાત થાશે તારી રે ત્યાં તો, દિવ્ય પ્રેમની ઘંટડી વાગી ઊઠશે
પ્રેમના વળ તો ત્યાં ચડતાને ચડતા જાશે, ના એ તો તૂટયા તો તૂટશે
સુખદુઃખની તો ત્યાં વાતો રે થાશે, તારા વિના સાંભળનાર ના બીજો હશે
પૂજન, અર્ચન ત્યાં તો થાતી રે જાશે, રિસામણાંને મનામણ તેમાં તો ચાલશે
લીન થઈ જઈશ જ્યાં તું તો એમાં, તું તુજમાંને તુજમાં લીન થાતો જાશે
તારી જાતને જોવાવાળો ને એને જાળવવાવાળો, તું એકલો ને એકલો તો હશે
ત્યાં દિવ્ય પ્રેમના નાદની ધૂન, નિત્ય ત્યાં તો ગાજતી ને ગાજતી રહેશે
એને સાંભળવાવાળો રે તું, તારા ને તારા પ્રભુ સાથે તું એકલો હશે
હશે ત્યાં દિવ્ય પ્રેમનો પ્રકાશ, એમાં તું ને તું નહાતોને નહાતો હશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara antar maa re, taara dil maa re, taara prabhune re tu vasavi deje
roja roja mulakata thashe taari re tya to, divya premani ghantadi vagi uthashe
prem na vala to tya chadatane chadata jashe, na e to tutaya to tutashe
sukh dukh ni to tya vato re thashe, taara veena sambhalanara na bijo hashe
pujana, archana tya to thati re jashe, risamananne manamana te to chalashe
leen thai jaish jya tu to emam, tu tujamanne tujh maa leen thaato jaashe
taari jatane jovavalo ne ene jalavavavalo, tu ekalo ne ekalo to hashe
tya divya prem na nadani dhuna, nitya tya to gajati ne gajati raheshe
ene sambhalavavalo re tum, taara ne taara prabhu saathe tu ekalo hashe
hashe tya divya prem no prakasha, ema tu ne tu nahatone nahato hashe




First...49264927492849294930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall