BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4932 | Date: 12-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો

  No Audio

Pyarene Pyare Bhari Re Prabhu, Karyo Che Divado Re, Haiye To Tara Namano

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-09-12 1993-09-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=432 પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો
પ્યાર ભર્યા દીવડા વિના રે પ્રભુ, આ જન્મારો તો શા કામનો
મળ્યો છે રે મોકો આ જગમાં આ જીવનમાં, મોકો ગુમાવવો શાને આ જનમનો
પ્રગટાવવો છે રે દીવડો રે પ્રભુ, પ્રગટાવવો છે દીવડો તો તારા પ્રેમનો
નથી બનવું રે જીવનમાં માયાનો દીવાનો, બનવું છે રે પ્રભુ તારા પ્રેમનો દીવાનો
ઊગાડવો છે રે તારા પ્રેમનો રે ચંદ્ર, પ્રેમનો તો ચંદ્ર પૂર્ણ પૂનમનો
જોજે ઓલવાય ના મારો એ દીવડો, ઓલવાઈ જાય જો તોફાનમાં, તો એ શા કામનો
દીવડો છે તારો, કરજે રક્ષણ રે તું એનું, છે દીવડો એ તો નાનો ને નાનો
તારા દીવડાથી રે અજવાળું, તારા દીવડા વિના અંધારું, છે જીવનમાં તો આ સામનો
Gujarati Bhajan no. 4932 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્યારને પ્યાર ભરી રે પ્રભુ, કર્યો છે દીવડો રે, હૈયે તો તારા નામનો
પ્યાર ભર્યા દીવડા વિના રે પ્રભુ, આ જન્મારો તો શા કામનો
મળ્યો છે રે મોકો આ જગમાં આ જીવનમાં, મોકો ગુમાવવો શાને આ જનમનો
પ્રગટાવવો છે રે દીવડો રે પ્રભુ, પ્રગટાવવો છે દીવડો તો તારા પ્રેમનો
નથી બનવું રે જીવનમાં માયાનો દીવાનો, બનવું છે રે પ્રભુ તારા પ્રેમનો દીવાનો
ઊગાડવો છે રે તારા પ્રેમનો રે ચંદ્ર, પ્રેમનો તો ચંદ્ર પૂર્ણ પૂનમનો
જોજે ઓલવાય ના મારો એ દીવડો, ઓલવાઈ જાય જો તોફાનમાં, તો એ શા કામનો
દીવડો છે તારો, કરજે રક્ષણ રે તું એનું, છે દીવડો એ તો નાનો ને નાનો
તારા દીવડાથી રે અજવાળું, તારા દીવડા વિના અંધારું, છે જીવનમાં તો આ સામનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pyarane pyaar bhari re prabhu, karyo che divado re, haiye to taara naam no
pyaar bharya divada veena re prabhu, a janmaro to sha kamano
malyo che re moko a jag maa a jivanamam, moko gumavavo shaane a janamano
pragatavavo che re divado re prabhu, pragatavavo che divado to taara prem no
nathi banavu re jivanamam mayano divano, banavu che re prabhu taara prem no divano
ugadavo che re taara prem no re chandra, prem no to chandra purna punamano
joje olavaya na maaro e divado, olavai jaay jo tophanamam, to e sha kamano
divado che taro, karje rakshan re tu enum, che divado e to nano ne nano
taara divadathi re ajavalum, taara divada veena andharum, che jivanamam to a samano




First...49264927492849294930...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall