BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4938 | Date: 16-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું

  No Audio

Hu To Chalyo Jaau Chu, Hu To Chalyo Jaau Chu, Hu To Chalyo Jaau Chu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-09-16 1993-09-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=438 હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
રસ્તો નથી કોઈ જાણીતો, પહેલી ને પહેલી વાર, એની ઉપર ચાલ્યો જાઉં છું
હૈયે ધીરજ હિંમત ને વિશ્વાસની મૂડી લઈ રસ્તે ને રસ્તે હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
ખાડા, કાંટા, કાંકરામાંથી મારગ કાઢી, મારે રસ્તે હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
મારગમાં અનેક રસ્તાના વળાંકે, મૂંઝાતોને મૂંઝાતો હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
નથી સાથ સંગાથી કોઈ સાથે, મારગ એકલો ને એકલો કાપતો હું તો જાઉં છું
મળી જાણકારી જ્યાં જ્યાંથી, ભેગીને ભેગી કરતો એને, હું તો જાઉં છું
ભૂખ, થાક, તરસ જવાય છે ભૂલી, વધતો ને વધતો આગળ હું તો જાઉં છું
રાખવું નથી લક્ષ્ય બીજે, ભૂલવો નથી રસ્તો મારે, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
આશા ભરી ઉરે, પહોંચીશ હું મારી તો મંઝિલે, બસ હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
Gujarati Bhajan no. 4938 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
રસ્તો નથી કોઈ જાણીતો, પહેલી ને પહેલી વાર, એની ઉપર ચાલ્યો જાઉં છું
હૈયે ધીરજ હિંમત ને વિશ્વાસની મૂડી લઈ રસ્તે ને રસ્તે હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
ખાડા, કાંટા, કાંકરામાંથી મારગ કાઢી, મારે રસ્તે હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
મારગમાં અનેક રસ્તાના વળાંકે, મૂંઝાતોને મૂંઝાતો હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
નથી સાથ સંગાથી કોઈ સાથે, મારગ એકલો ને એકલો કાપતો હું તો જાઉં છું
મળી જાણકારી જ્યાં જ્યાંથી, ભેગીને ભેગી કરતો એને, હું તો જાઉં છું
ભૂખ, થાક, તરસ જવાય છે ભૂલી, વધતો ને વધતો આગળ હું તો જાઉં છું
રાખવું નથી લક્ષ્ય બીજે, ભૂલવો નથી રસ્તો મારે, હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
આશા ભરી ઉરે, પહોંચીશ હું મારી તો મંઝિલે, બસ હું તો ચાલ્યો જાઉં છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ, huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ, huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ
rastō nathī kōī jāṇītō, pahēlī nē pahēlī vāra, ēnī upara cālyō jāuṁ chuṁ
haiyē dhīraja hiṁmata nē viśvāsanī mūḍī laī rastē nē rastē huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ
khāḍā, kāṁṭā, kāṁkarāmāṁthī māraga kāḍhī, mārē rastē huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ
māragamāṁ anēka rastānā valāṁkē, mūṁjhātōnē mūṁjhātō huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ
nathī sātha saṁgāthī kōī sāthē, māraga ēkalō nē ēkalō kāpatō huṁ tō jāuṁ chuṁ
malī jāṇakārī jyāṁ jyāṁthī, bhēgīnē bhēgī karatō ēnē, huṁ tō jāuṁ chuṁ
bhūkha, thāka, tarasa javāya chē bhūlī, vadhatō nē vadhatō āgala huṁ tō jāuṁ chuṁ
rākhavuṁ nathī lakṣya bījē, bhūlavō nathī rastō mārē, huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ
āśā bharī urē, pahōṁcīśa huṁ mārī tō maṁjhilē, basa huṁ tō cālyō jāuṁ chuṁ
First...49364937493849394940...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall