BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4940 | Date: 17-Sep-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

માંગે છે રે માંગે છે, જીવન તો જીવનમાં, સહુ પાસે કાંઈને કાંઈ તો માંગે છે

  No Audio

Mange Che Re Mange Che, Jeevan To Jeevanama, Sahu Pase Kaine Kai To Mange Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-09-17 1993-09-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=440 માંગે છે રે માંગે છે, જીવન તો જીવનમાં, સહુ પાસે કાંઈને કાંઈ તો માંગે છે માંગે છે રે માંગે છે, જીવન તો જીવનમાં, સહુ પાસે કાંઈને કાંઈ તો માંગે છે
જીવન સહુને, કાંઈને કાંઈ તો આપે છે, જીવન સહુ પાસે કાંઈને કાંઈ તો માંગે છે
જોઈએ જીવનમાં તો સહુને, જીવન સહુ પાસે, પાત્રતા એની તો માંગે છે
જોઈએ જીવનમાં જ્યારે કાંઈ પણ, પ્રાર્થનાથી પ્રાર્થના, વિશ્વાસ ને દ્રઢતા તો માંગે છે
જોઈએ જીવનમાં જ્યારે જે જે, જાણકારી જીવનમાં, એની એ તો માંગે છે
જોઈએ સફળતા જીવનમાં સહુને, સફળતા આવડત ને પુરુષાર્થ તો માંગે છે
મનની ચંચળતા તો જીવનમાં, જીવનમાં અંકુશ સદા એના પર તો માંગે છે
ભક્તિ જીવનમાં તો સદા, ભાવને સરળતા હૈયાંમાં એ તો માંગે છે
સબંધો જીવનમાં તો સદા, સમજણને ત્યાગ, સદા એ તો માંગે છે
મુક્તિ તો જીવનમાં, જીવન પાસે સર્વસ્વના ત્યાગની તૈયારી એ તો માંગે છે
Gujarati Bhajan no. 4940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માંગે છે રે માંગે છે, જીવન તો જીવનમાં, સહુ પાસે કાંઈને કાંઈ તો માંગે છે
જીવન સહુને, કાંઈને કાંઈ તો આપે છે, જીવન સહુ પાસે કાંઈને કાંઈ તો માંગે છે
જોઈએ જીવનમાં તો સહુને, જીવન સહુ પાસે, પાત્રતા એની તો માંગે છે
જોઈએ જીવનમાં જ્યારે કાંઈ પણ, પ્રાર્થનાથી પ્રાર્થના, વિશ્વાસ ને દ્રઢતા તો માંગે છે
જોઈએ જીવનમાં જ્યારે જે જે, જાણકારી જીવનમાં, એની એ તો માંગે છે
જોઈએ સફળતા જીવનમાં સહુને, સફળતા આવડત ને પુરુષાર્થ તો માંગે છે
મનની ચંચળતા તો જીવનમાં, જીવનમાં અંકુશ સદા એના પર તો માંગે છે
ભક્તિ જીવનમાં તો સદા, ભાવને સરળતા હૈયાંમાં એ તો માંગે છે
સબંધો જીવનમાં તો સદા, સમજણને ત્યાગ, સદા એ તો માંગે છે
મુક્તિ તો જીવનમાં, જીવન પાસે સર્વસ્વના ત્યાગની તૈયારી એ તો માંગે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mange che re mange chhe, jivan to jivanamam, sahu paase kamine kai to mange che
jivan sahune, kamine kai to aape chhe, jivan sahu paase kamine kai to mange che
joie jivanamam to sahune, jivan sahu pase, patrata eni to mange che
joie jivanamam jyare kai pana, prarthanathi prarthana, vishvas ne dradhata to mange che
joie jivanamam jyare je je, janakari jivanamam, eni e to mange che
joie saphalata jivanamam sahune, saphalata aavadat ne purushartha to mange che
manani chanchalata to jivanamam, jivanamam ankusha saad ena paar to mange che
bhakti jivanamam to sada, bhavane saralata haiyammam e to mange che
sabandho jivanamam to sada, samajanane tyaga, saad e to mange che
mukti to jivanamam, jivan paase sarvasvana tyagani taiyari e to mange che




First...49364937493849394940...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall