Hymn No. 4944 | Date: 21-Sep-1993
|
|
Text Size |
 |
 |
1993-09-21
1993-09-21
1993-09-21
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=444
ખુદને માર્યો ખુદે જીવનમાં જ્યાં, ત્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ
ખુદને માર્યો ખુદે જીવનમાં જ્યાં, ત્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ જન્મ્યો ત્યાં અલૌકિક આત્મા, જ્યાં અનોખી ખુમારી તો જાગી ગઈ હશે દીધી અહંની હોળી જીવનમાં જ્યાં, ત્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અનોખી મસ્તી છવાઈ ગઈ હૈયે તો ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ જગસામ્રાજ્ય લાગ્યું તુચ્છ તો ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અપેક્ષા, અપેક્ષિત રહ્યાં ના ત્યાં હૈયે, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ પૂર્ણ સંતોષની લાલી, મુખ પર છવાઈ ગઈ, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ સત્યના સાતત્યનું સાંનિધ્ય મળી ગયું, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અનોખા પ્રેમની ભરતી ઊછળી તો ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અનોખી શાંતિનો સાગર છલકાઈ ગયો હૈયે ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
ખુદને માર્યો ખુદે જીવનમાં જ્યાં, ત્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ જન્મ્યો ત્યાં અલૌકિક આત્મા, જ્યાં અનોખી ખુમારી તો જાગી ગઈ હશે દીધી અહંની હોળી જીવનમાં જ્યાં, ત્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અનોખી મસ્તી છવાઈ ગઈ હૈયે તો ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ જગસામ્રાજ્ય લાગ્યું તુચ્છ તો ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અપેક્ષા, અપેક્ષિત રહ્યાં ના ત્યાં હૈયે, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ પૂર્ણ સંતોષની લાલી, મુખ પર છવાઈ ગઈ, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ સત્યના સાતત્યનું સાંનિધ્ય મળી ગયું, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અનોખા પ્રેમની ભરતી ઊછળી તો ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ અનોખી શાંતિનો સાગર છલકાઈ ગયો હૈયે ત્યાં, જ્યાં ખુદમાં ખુમારી તો જાગી ગઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
khudane maryo khude jivanamam jyam, tya khudamam khumari to jaagi gai
jannyo tya alaukik atma, jya anokhi khumari to jaagi gai
hashe didhi ahanni holi jivanamam jyam, tya khudamam khumari to jaagi gai
anokhi masti chhavai gai haiye to tyam, jya khudamam khumari to jaagi gai
jagasanrajya lagyum tuchchha to tyam, jya khudamam khumari to jaagi gai
apeksha, apekshita rahyam na tya haiye, jya khudamam khumari to jaagi gai
purna santoshani lali, mukh paar chhavai gai, jya khudamam khumari to jaagi gai
satyana satatyanum sannidhya mali gayum, jya khudamam khumari to jaagi gai
anokha premani bharati uchhali to tyam, jya khudamam khumari to jaagi gai
anokhi shantino sagar chhalakai gayo haiye tyam, jya khudamam khumari to jaagi gai
|
|