BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4962 | Date: 01-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વાસ ભર્યા હૈયેથી, વિશ્વાસથી, પ્રેમથી, મસ્તક તારું, પ્રભુચરણે તું નમાવી દેજે

  No Audio

Vishwas Bharyo Haiyethi, Premthi, Mastak Taru, Prabhucharane Tu Namavi Deje

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-10-01 1993-10-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=462 વિશ્વાસ ભર્યા હૈયેથી, વિશ્વાસથી, પ્રેમથી, મસ્તક તારું, પ્રભુચરણે તું નમાવી દેજે વિશ્વાસ ભર્યા હૈયેથી, વિશ્વાસથી, પ્રેમથી, મસ્તક તારું, પ્રભુચરણે તું નમાવી દેજે
છે જગમાં તો એ એક જ સ્થાન એવું, હૈયાંના ભારને ત્યાં તું ખાલી કરી દેજે
છે એ તો સાથે ને સાથે, પાસે ને પાસે, વિશ્વાસ હૈયે, આ તો તું ધરજે
કર્મોને કર્મો તું કરતો રહેશે, કર્મો બધા તારા તું, પ્રભુ ચરણે તું ધરી દેજે
છે જ્યાં બધું તો એનું, ધરી દેતા બધું પાછું એમાં, બધું એ તો સંભાળી લેશે
કર્મની નિસરણી છે અટપટી, ચડવા ઊતરવામાં માથાઝીંક ના તું કરજે
કર્મો બધા તું કરતો રહેજે, કર્તાના ભાવ બધા, હૈયે એના ના તું ધરજે
છે ચિંતામુક્ત થવાનો આ એક જ મારગ, હૈયેથી એને તું અપનાવી લેજે
વિષાદને ચિંતાને, હૈયેથી ભૂલી જઈને, હૈયેથી આનંદને તું અપનાવી લેજે
છે જગમાં બધું પ્રભુનું, છે જગમાં બધા પ્રભુના, સર્વના સુખદુઃખનો સહભાગી બનજે
Gujarati Bhajan no. 4962 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વાસ ભર્યા હૈયેથી, વિશ્વાસથી, પ્રેમથી, મસ્તક તારું, પ્રભુચરણે તું નમાવી દેજે
છે જગમાં તો એ એક જ સ્થાન એવું, હૈયાંના ભારને ત્યાં તું ખાલી કરી દેજે
છે એ તો સાથે ને સાથે, પાસે ને પાસે, વિશ્વાસ હૈયે, આ તો તું ધરજે
કર્મોને કર્મો તું કરતો રહેશે, કર્મો બધા તારા તું, પ્રભુ ચરણે તું ધરી દેજે
છે જ્યાં બધું તો એનું, ધરી દેતા બધું પાછું એમાં, બધું એ તો સંભાળી લેશે
કર્મની નિસરણી છે અટપટી, ચડવા ઊતરવામાં માથાઝીંક ના તું કરજે
કર્મો બધા તું કરતો રહેજે, કર્તાના ભાવ બધા, હૈયે એના ના તું ધરજે
છે ચિંતામુક્ત થવાનો આ એક જ મારગ, હૈયેથી એને તું અપનાવી લેજે
વિષાદને ચિંતાને, હૈયેથી ભૂલી જઈને, હૈયેથી આનંદને તું અપનાવી લેજે
છે જગમાં બધું પ્રભુનું, છે જગમાં બધા પ્રભુના, સર્વના સુખદુઃખનો સહભાગી બનજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
viśvāsa bharyā haiyēthī, viśvāsathī, prēmathī, mastaka tāruṁ, prabhucaraṇē tuṁ namāvī dējē
chē jagamāṁ tō ē ēka ja sthāna ēvuṁ, haiyāṁnā bhāranē tyāṁ tuṁ khālī karī dējē
chē ē tō sāthē nē sāthē, pāsē nē pāsē, viśvāsa haiyē, ā tō tuṁ dharajē
karmōnē karmō tuṁ karatō rahēśē, karmō badhā tārā tuṁ, prabhu caraṇē tuṁ dharī dējē
chē jyāṁ badhuṁ tō ēnuṁ, dharī dētā badhuṁ pāchuṁ ēmāṁ, badhuṁ ē tō saṁbhālī lēśē
karmanī nisaraṇī chē aṭapaṭī, caḍavā ūtaravāmāṁ māthājhīṁka nā tuṁ karajē
karmō badhā tuṁ karatō rahējē, kartānā bhāva badhā, haiyē ēnā nā tuṁ dharajē
chē ciṁtāmukta thavānō ā ēka ja māraga, haiyēthī ēnē tuṁ apanāvī lējē
viṣādanē ciṁtānē, haiyēthī bhūlī jaīnē, haiyēthī ānaṁdanē tuṁ apanāvī lējē
chē jagamāṁ badhuṁ prabhunuṁ, chē jagamāṁ badhā prabhunā, sarvanā sukhaduḥkhanō sahabhāgī banajē
First...49564957495849594960...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall