BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4963 | Date: 01-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર, કર, કર, કરતો રહેશે રે જેવું, આધાર તારો, એના પર તો રહેશે

  No Audio

Kar, Kar, Kar Karato Rahese Re Jevu, Aadhar Taro, Ena Par To Rahese

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1993-10-01 1993-10-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=463 કર, કર, કર, કરતો રહેશે રે જેવું, આધાર તારો, એના પર તો રહેશે કર, કર, કર, કરતો રહેશે રે જેવું, આધાર તારો, એના પર તો રહેશે
વિચાર, વિચાર તું કરતો રહેશે, કરશે તું વિચાર જેવા, એવો તું બનતો જાશે
કર્મોને કર્મો જેવા તું કરતો રહેશે, કરીશ કર્મો જેવા રે તું, એવો તું કહેવાશે
સંગ, સંગ રે તું જેવો કરશે, રહીશ જેવા સંગમાં, ઓળખાણ તારી એવી થાશે
મળતોને મળતો જાશે રે સહારો જીવનમાં જેવો, ઉપર કે નીચે એવો તું ઊતરશે
બોલશે બોલ જીવનમાં જેવા રે તું, ફોરમ તારી, આસપાસ એવી રે ફેલાશે
આવકારને આવકાર આપીશ જેવા, પ્રેમથી રોજ, આસપાસ તારી એવા રે મળશે
રહેશેને રહેશે સાથે તારી જીવનમાં જ્યાં, ઓળખાતો તું એવો રે જાશે
મળતોને મળતો જગમાં સહુને તું તો જાશે, નિર્ણય તારો ને તારો કામ લાગશે
કરીશ ખોટા નિર્ણય જીવનમાં જો તું, માથું ખંજવાળતો એમાં તો તું રહેશે
Gujarati Bhajan no. 4963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર, કર, કર, કરતો રહેશે રે જેવું, આધાર તારો, એના પર તો રહેશે
વિચાર, વિચાર તું કરતો રહેશે, કરશે તું વિચાર જેવા, એવો તું બનતો જાશે
કર્મોને કર્મો જેવા તું કરતો રહેશે, કરીશ કર્મો જેવા રે તું, એવો તું કહેવાશે
સંગ, સંગ રે તું જેવો કરશે, રહીશ જેવા સંગમાં, ઓળખાણ તારી એવી થાશે
મળતોને મળતો જાશે રે સહારો જીવનમાં જેવો, ઉપર કે નીચે એવો તું ઊતરશે
બોલશે બોલ જીવનમાં જેવા રે તું, ફોરમ તારી, આસપાસ એવી રે ફેલાશે
આવકારને આવકાર આપીશ જેવા, પ્રેમથી રોજ, આસપાસ તારી એવા રે મળશે
રહેશેને રહેશે સાથે તારી જીવનમાં જ્યાં, ઓળખાતો તું એવો રે જાશે
મળતોને મળતો જગમાં સહુને તું તો જાશે, નિર્ણય તારો ને તારો કામ લાગશે
કરીશ ખોટા નિર્ણય જીવનમાં જો તું, માથું ખંજવાળતો એમાં તો તું રહેશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kara, kara, kara, karto raheshe re jevum, aadhaar taro, ena paar to raheshe
vichara, vichaar tu karto raheshe, karshe tu vichaar jeva, evo tu banato jaashe
karmone karmo jeva tu karto raheshe, karish karmo jeva re tum, evo tu kahevashe
sanga, sang re tu jevo karashe, rahisha jeva sangamam, olakhana taari evi thashe
malatone malato jaashe re saharo jivanamam jevo, upar ke niche evo tu utarashe
bolashe bola jivanamam jeva re tum, phoram tari, aaspas evi re phelashe
avakarane avakara apisha jeva, prem thi roja, aaspas taari eva re malashe
raheshene raheshe saathe taari jivanamam jyam, olakhato tu evo re jaashe
malatone malato jag maa sahune tu to jashe, nirnay taaro ne taaro kaam lagashe
karish khota nirnay jivanamam jo tum, mathum khanjavalato ema to tu raheshe




First...49614962496349644965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall