BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4966 | Date: 03-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

લઈ લઈ નીકળ્યાં રે, જ્યાં અધકચરા મન ને અધકચરા વિચારો

  No Audio

Lai Lai Nikalya Re, Jya Adhakachara Man Ne Adhakachara Vichaaro

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-10-03 1993-10-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=466 લઈ લઈ નીકળ્યાં રે, જ્યાં અધકચરા મન ને અધકચરા વિચારો લઈ લઈ નીકળ્યાં રે, જ્યાં અધકચરા મન ને અધકચરા વિચારો
થાશે ના રે, ના થાશે રે જીવનમાં, કામો રે પૂરાં તો ત્યાં
અધકચરા ભાવો ને અધકચરા યત્નો, લાવશે પરિણામો અધૂરા તો ત્યાં
મંઝિલ છે લાંબી, છે વિશ્વાસ અધૂરા, રહી જાશે, અધવચ્ચે મંઝિલ ત્યાં અધકચરા સાથને, અધકચરા સાથીદારો, થાશે ના કામો પૂરાં તો ત્યાં
અધકચરા સાધનો ને અધકચરી તૈયારી, થાશે કામ પૂરાં એમાં ક્યાંથી તો ત્યાં
અધકચરા પ્રેમ ને અધકચરી પાત્રતા, લાવી શકશે પૂરું જીવનમાં એ તો ક્યાં
અધકચરી ઊંધને, અધકચરો આરામ, લાવશે સ્ફૂર્તિ પૂરી ક્યાંથી જીવનમાં ત્યાં
અધકચરા ગુણોને અધકચરી સમજ, થાવા દેશે કામને પૂરાં, એ તો ક્યાં
લઈ લઈ નીકળ્યાં, અધકચરું બધું જ્યાં, પૂર્ણતાના પગથિયાં ચડવા દેશે એ તો ક્યાં
Gujarati Bhajan no. 4966 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લઈ લઈ નીકળ્યાં રે, જ્યાં અધકચરા મન ને અધકચરા વિચારો
થાશે ના રે, ના થાશે રે જીવનમાં, કામો રે પૂરાં તો ત્યાં
અધકચરા ભાવો ને અધકચરા યત્નો, લાવશે પરિણામો અધૂરા તો ત્યાં
મંઝિલ છે લાંબી, છે વિશ્વાસ અધૂરા, રહી જાશે, અધવચ્ચે મંઝિલ ત્યાં અધકચરા સાથને, અધકચરા સાથીદારો, થાશે ના કામો પૂરાં તો ત્યાં
અધકચરા સાધનો ને અધકચરી તૈયારી, થાશે કામ પૂરાં એમાં ક્યાંથી તો ત્યાં
અધકચરા પ્રેમ ને અધકચરી પાત્રતા, લાવી શકશે પૂરું જીવનમાં એ તો ક્યાં
અધકચરી ઊંધને, અધકચરો આરામ, લાવશે સ્ફૂર્તિ પૂરી ક્યાંથી જીવનમાં ત્યાં
અધકચરા ગુણોને અધકચરી સમજ, થાવા દેશે કામને પૂરાં, એ તો ક્યાં
લઈ લઈ નીકળ્યાં, અધકચરું બધું જ્યાં, પૂર્ણતાના પગથિયાં ચડવા દેશે એ તો ક્યાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lai lai nikalyam re, jya adhakachara mann ne adhakachara vicharo
thashe na re, na thashe re jivanamam, kamo re puram to tya
adhakachara bhavo ne adhakachara yatno, lavashe parinamo adhura to tya
manjhil che lambi, che vishvas adhura, rahi jashe, adhavachche manjhil tya adhakachara sathane, adhakachara sathidaro, thashe na kamo puram to tya
adhakachara sadhano ne adhakachari taiyari, thashe kaam puram ema kyaa thi to tya
adhakachara prem ne adhakachari patrata, lavi shakashe puru jivanamam e to kya
adhakachari undhane, adhakacharo arama, lavashe sphurti puri kyaa thi jivanamam tya
adhakachara gunone adhakachari samaja, thava deshe kamane puram, e to kya
lai lai nikalyam, adhakacharum badhu jyam, purnatana pagathiyam chadava deshe e to kya




First...49614962496349644965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall