BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4968 | Date: 03-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા

  No Audio

Samaji Gaya Jeevanama Re Jya, Kudaratna To Ishara

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-10-03 1993-10-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=468 સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા
સમજી જાજો રે, મળી ગયા, જીવનમાં રે ત્યાં સાચા સહારા
ટકરાયા જીવનમાં રે જ્યાં, સ્વાર્થના રે મિનારા
સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, પોતાના પણ લાગશે રે આકરા
સંસારે ડોલતી નાવને રે, મળે રે જ્યાં અનુકૂળ રે વાયરા
સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, મળી જાશે રે, એને રે કિનારા
સાધવા સ્વાર્થ રે, જીવનમાં રે, દુશ્મન ભી લાગશે રે પ્યારા
બનાવવા પડશે રે જીવનમાં રે, લેવા પડશે સમજણના સહારા
હૈયાંના ભાવને, મનના વિચારો, તોડશે રે જ્યાં એ કિનારા
સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે ત્યાં, પ્રભુ વિના મળશે ના કોઈ સહારા
Gujarati Bhajan no. 4968 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમજી ગયા જીવનમાં રે જ્યાં, કુદરતના તો ઇશારા
સમજી જાજો રે, મળી ગયા, જીવનમાં રે ત્યાં સાચા સહારા
ટકરાયા જીવનમાં રે જ્યાં, સ્વાર્થના રે મિનારા
સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, પોતાના પણ લાગશે રે આકરા
સંસારે ડોલતી નાવને રે, મળે રે જ્યાં અનુકૂળ રે વાયરા
સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે, મળી જાશે રે, એને રે કિનારા
સાધવા સ્વાર્થ રે, જીવનમાં રે, દુશ્મન ભી લાગશે રે પ્યારા
બનાવવા પડશે રે જીવનમાં રે, લેવા પડશે સમજણના સહારા
હૈયાંના ભાવને, મનના વિચારો, તોડશે રે જ્યાં એ કિનારા
સમજી જાજો રે, જીવનમાં રે ત્યાં, પ્રભુ વિના મળશે ના કોઈ સહારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samaji gaya jivanamam re jyam, Kudarat na to ishara
samaji jajo re, mali gaya, jivanamam re tya saacha sahara
takaraya jivanamam re jyam, swarth na re minara
samaji jajo re, jivanamam re, potaana pan lagashe re akara
sansare dolati naav ne re, male re jya anukula re vayara
samaji jajo re, jivanamam re, mali jaashe re, ene re kinara
sadhava swarth re, jivanamam re, dushmana bhi lagashe re pyaar
banavava padashe re jivanamam re, leva padashe samajanana sahara
haiyanna bhavane, mann na vicharo, todashe re jya e kinara
samaji jajo re, jivanamam re tyam, prabhu veena malashe na koi sahara




First...49664967496849694970...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall