BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4983 | Date: 10-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ

  No Audio

Sukrutya Karavana Nirnayama Jya Badali Kari, Subhgadi Tya Viti Gai

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-10-10 1993-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=483 શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ
જાગ્યા શુભ વિચારો જીવનમાં તો જ્યાં, ગણી લેજો એને તો શુભઘડી
છટકવા ના દેશો હાથમાંથી એ શુભ પળને, બની જાશે એ પળો તો શુભઘડી
જાગૃત રહેજો સદા રે જીવનમાં, સરકી ન જાય જીવનમાં, હાથમાંથી એવી ઘડી
પૂરા પ્રેમથી લેજો સત્કારીને તો એ ઘડી, હૈયાંમાં યાદગાર બની જાય એ ઘડી
વિચારોને વિચારોમાં જાશો ના એવા ડૂબી, જવા ના દેતા હાથમાંથી એવી ઘડી
નિર્ણયોને નિર્ણયોમાં રહી અનિર્ણિત, વીતી જવા ના દેશો એ શુભઘડી
પકડાઈ ગઈ જીવનમાં જ્યાં એ ઘડી, હશે જીવનની તો એ ઊજળી ઘડી
શુભ ચિંતન ને સત્સંગ તો છે, છે એ તો શુભ ઘડીની તો પોષક ઘડી
ઝડપી લેજો જીવનમાં આવી ઘડી, વીતવા ના દેશો જીવનમાં આવી તો ઘડી
Gujarati Bhajan no. 4983 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શુકૃત્ય કરવાના નિર્ણયમાં જ્યાં બદલી કરી, શુભઘડી ત્યાં વીતી ગઈ
જાગ્યા શુભ વિચારો જીવનમાં તો જ્યાં, ગણી લેજો એને તો શુભઘડી
છટકવા ના દેશો હાથમાંથી એ શુભ પળને, બની જાશે એ પળો તો શુભઘડી
જાગૃત રહેજો સદા રે જીવનમાં, સરકી ન જાય જીવનમાં, હાથમાંથી એવી ઘડી
પૂરા પ્રેમથી લેજો સત્કારીને તો એ ઘડી, હૈયાંમાં યાદગાર બની જાય એ ઘડી
વિચારોને વિચારોમાં જાશો ના એવા ડૂબી, જવા ના દેતા હાથમાંથી એવી ઘડી
નિર્ણયોને નિર્ણયોમાં રહી અનિર્ણિત, વીતી જવા ના દેશો એ શુભઘડી
પકડાઈ ગઈ જીવનમાં જ્યાં એ ઘડી, હશે જીવનની તો એ ઊજળી ઘડી
શુભ ચિંતન ને સત્સંગ તો છે, છે એ તો શુભ ઘડીની તો પોષક ઘડી
ઝડપી લેજો જીવનમાં આવી ઘડી, વીતવા ના દેશો જીવનમાં આવી તો ઘડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shukritya karavana nirnayamam jya badali kari, shubhaghadi tya viti gai
jagya shubh vicharo jivanamam to jyam, gani lejo ene to shubhaghadi
chhatakava na desho hathamanthi e shubh palane, bani jaashe e palo to shubhaghadi
jagrut rahejo saad re jivanamam, saraki na jaay jivanamam, hathamanthi evi ghadi
pura prem thi lejo satkarine to e ghadi, haiyammam yadagara bani jaay e ghadi
vicharone vicharomam jasho na eva dubi, java na deta hathamanthi evi ghadi
nirnayone nirnayomam rahi anirnita, viti java na desho e shubhaghadi
pakadai gai jivanamam jya e ghadi, hashe jivanani to e ujali ghadi
shubh chintan ne satsanga to chhe, che e to shubh ghadini to poshaka ghadi
jadapi lejo jivanamam aavi ghadi, vitava na desho jivanamam aavi to ghadi




First...49814982498349844985...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall