BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4551 | Date: 24-Feb-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

સ્નેહ ઝરતાં અંતરમાંથી માતપિતાના, નીકળે જ્યાં પ્રેમભર્યા આશીર્વાદ

  No Audio

Sneha Jharata Antarmathi Matapitana, Nikale Jya Prembharya Aashirvad

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-02-24 1993-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=51 સ્નેહ ઝરતાં અંતરમાંથી માતપિતાના, નીકળે જ્યાં પ્રેમભર્યા આશીર્વાદ સ્નેહ ઝરતાં અંતરમાંથી માતપિતાના, નીકળે જ્યાં પ્રેમભર્યા આશીર્વાદ
છે જીવનનું એ તો (2) છે જીવનનું એ તો અમૃતબિંદુ
વ્હાલભરી બેનડીના, અંતરમાંથી ઊઠે જ્યાં પ્રેમભર્યો રે નાદ - છે...
પ્રેમભર્યા કલકલ કરતા, પતિ પત્ની દે જ્યાં, એક બીજાને પ્રેમથી સાદ - છે..
બાળકની નિર્દેશ આંખડીમાંથી, વહે જ્યાં પ્રેમભર્યો રે ઉત્પાત - છે..
સગાવ્હાલાં, કુટુંબકબીલાનો, હરેક કાર્યમાં મળે, વ્હાલભર્યો જો સાથ - છે..
જીવનના હરેક કાર્યમાં, મળતો રહે જ્યાં, ભાગ્યનો તો અનુકૂળ પ્રસાદ - છે..
છે સહુથી મહત્ત્વનું તો જીવનમાં, મન, વિચાર, બુદ્ધિ દેતું રહે યોગ્ય સાથ - છે..
મનને હૈયું જીવનમા રહે નિર્મળ શાંતિમાં, રહે નહાતું ને નહાતું એમાં સદાય - છે..
Gujarati Bhajan no. 4551 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સ્નેહ ઝરતાં અંતરમાંથી માતપિતાના, નીકળે જ્યાં પ્રેમભર્યા આશીર્વાદ
છે જીવનનું એ તો (2) છે જીવનનું એ તો અમૃતબિંદુ
વ્હાલભરી બેનડીના, અંતરમાંથી ઊઠે જ્યાં પ્રેમભર્યો રે નાદ - છે...
પ્રેમભર્યા કલકલ કરતા, પતિ પત્ની દે જ્યાં, એક બીજાને પ્રેમથી સાદ - છે..
બાળકની નિર્દેશ આંખડીમાંથી, વહે જ્યાં પ્રેમભર્યો રે ઉત્પાત - છે..
સગાવ્હાલાં, કુટુંબકબીલાનો, હરેક કાર્યમાં મળે, વ્હાલભર્યો જો સાથ - છે..
જીવનના હરેક કાર્યમાં, મળતો રહે જ્યાં, ભાગ્યનો તો અનુકૂળ પ્રસાદ - છે..
છે સહુથી મહત્ત્વનું તો જીવનમાં, મન, વિચાર, બુદ્ધિ દેતું રહે યોગ્ય સાથ - છે..
મનને હૈયું જીવનમા રહે નિર્મળ શાંતિમાં, રહે નહાતું ને નહાતું એમાં સદાય - છે..
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sneh jaratam antaramanthi matapitana, nikales jya premabharya ashirvada
che jivananum e to (2) che jivananum e to anritabindu
vhalabhari benadina, antaramanthi uthe jya premabharyo re naad - chijhe ...
premabharya kalakala . ekahe ... ..
balakani Nirdesha ankhadimanthi, vahe jya premabharyo re utpaat - Chhe ..
sagavhalam, kutumbakabilano, hareka karyamam male, vhalabharyo jo Satha - Chhe ..
jivanana hareka karyamam, malato rahe jyam, bhagyano to anukula prasad - Chhe ..
Chhe sahuthi mahattvanum to jivanamam, mana, vichara, buddhi detum rahe yogya saath - che ..
mann ne haiyu jivanama rahe nirmal shantimam, rahe nahatum ne nahatum ema sadaay - che ..




First...45464547454845494550...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall