BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5069 | Date: 08-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક વાર તો તું, કહી દે પ્રભુને રે તું, છે દિલમાં તારા તો છે જે બધું

  No Audio

Ek Vaar Tu To, Kahi De Prabhu Ne Re To Che Dilma Taara To Che Je Badhu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-12-08 1993-12-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=569 એક વાર તો તું, કહી દે પ્રભુને રે તું, છે દિલમાં તારા તો છે જે બધું એક વાર તો તું, કહી દે પ્રભુને રે તું, છે દિલમાં તારા તો છે જે બધું
કહી દેજે બધું, દિલ ખાલી કરીને પ્રભુ પાસે તારું, કહી દેજે એને રે તું
રહી જાશે દિલમાં બાકી કાંઈ તારું, ઊછળશે હૈયામાં ફરી તો એ બધું
કરી કરી ખાલી પ્રભુ પાસે બધું, બની જાજે હળવોફૂલ જીવનમાં એમાં તો તું
મળશે ના સ્થાન જગમાં એના જેવું બીજું, ભલે શોધીશ એવું તો તું ઘણું
કરતો ને કરતો રહેજે હૈયું ખાલી તો તારું, પ્રભુ પાસે હવે એને તો તું
મળશે દગા જીવનમાં તો બધે, કહી ના શકશો જગમાં ત્યાં તો બધું
કહી કહી જગમાં જ્યાં ત્યાં તો બધું, કરતો ના ભૂલ જગમાં આ તો તું
લેશે લાભ જગમાં તો બધા, લેશે ના લાભ તો પ્રભુ, રાખજે લક્ષમાં આ બધું
ભરવા સુખને તો હૈયામાં, કરી દેજે પ્રભુ પાસે ખાલી હવે એને તો તું
Gujarati Bhajan no. 5069 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક વાર તો તું, કહી દે પ્રભુને રે તું, છે દિલમાં તારા તો છે જે બધું
કહી દેજે બધું, દિલ ખાલી કરીને પ્રભુ પાસે તારું, કહી દેજે એને રે તું
રહી જાશે દિલમાં બાકી કાંઈ તારું, ઊછળશે હૈયામાં ફરી તો એ બધું
કરી કરી ખાલી પ્રભુ પાસે બધું, બની જાજે હળવોફૂલ જીવનમાં એમાં તો તું
મળશે ના સ્થાન જગમાં એના જેવું બીજું, ભલે શોધીશ એવું તો તું ઘણું
કરતો ને કરતો રહેજે હૈયું ખાલી તો તારું, પ્રભુ પાસે હવે એને તો તું
મળશે દગા જીવનમાં તો બધે, કહી ના શકશો જગમાં ત્યાં તો બધું
કહી કહી જગમાં જ્યાં ત્યાં તો બધું, કરતો ના ભૂલ જગમાં આ તો તું
લેશે લાભ જગમાં તો બધા, લેશે ના લાભ તો પ્રભુ, રાખજે લક્ષમાં આ બધું
ભરવા સુખને તો હૈયામાં, કરી દેજે પ્રભુ પાસે ખાલી હવે એને તો તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka vāra tō tuṁ, kahī dē prabhunē rē tuṁ, chē dilamāṁ tārā tō chē jē badhuṁ
kahī dējē badhuṁ, dila khālī karīnē prabhu pāsē tāruṁ, kahī dējē ēnē rē tuṁ
rahī jāśē dilamāṁ bākī kāṁī tāruṁ, ūchalaśē haiyāmāṁ pharī tō ē badhuṁ
karī karī khālī prabhu pāsē badhuṁ, banī jājē halavōphūla jīvanamāṁ ēmāṁ tō tuṁ
malaśē nā sthāna jagamāṁ ēnā jēvuṁ bījuṁ, bhalē śōdhīśa ēvuṁ tō tuṁ ghaṇuṁ
karatō nē karatō rahējē haiyuṁ khālī tō tāruṁ, prabhu pāsē havē ēnē tō tuṁ
malaśē dagā jīvanamāṁ tō badhē, kahī nā śakaśō jagamāṁ tyāṁ tō badhuṁ
kahī kahī jagamāṁ jyāṁ tyāṁ tō badhuṁ, karatō nā bhūla jagamāṁ ā tō tuṁ
lēśē lābha jagamāṁ tō badhā, lēśē nā lābha tō prabhu, rākhajē lakṣamāṁ ā badhuṁ
bharavā sukhanē tō haiyāmāṁ, karī dējē prabhu pāsē khālī havē ēnē tō tuṁ
First...50665067506850695070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall