BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5080 | Date: 12-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, જીવનમાં તો બસ મજા આવી જાય

  No Audio

Maja Avi Jay, Maja Avi Jay, Jivanma To Bus Maja Avi Jay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-12-12 1993-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=580 મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, જીવનમાં તો બસ મજા આવી જાય મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, જીવનમાં તો બસ મજા આવી જાય
સાંભળી હોય ખૂબ પ્રશંસા જેની, સામે આવી જો એ મળી જાય
છૂપા ચાહતાં હોઈએ જીવનમાં તો જેને, એકરાર જીવનમાં જો એનો મળી જાય
ઢૂંઢતા હોઈએ રાહ જીવનભર તો જે, એ રાહ જીવનમાં તો જો મળી જાય
ધાર્યાં ને ધાર્યાં કામ જીવનમાં જો થાતાં જાય, જીવનમાં જો એમ થઈ જાય
કહેતાં પહેલાં, હૈયાની વાતો જે સમજી જાય, જીવનમાં એવી વ્યક્તિ જો મળી જાય
દુઃખદર્દમાં જીવનમાં જો, સાચો હમદર્દી ને સાચો સાથી જો મળી જાય
જીવનમાં પ્રભુ પ્રત્યે, સાચા ભાવો ને પ્રીત જો જાગી જાય
જીવનમાં માનો હૂંફાળો હેતભર્યો હાથ, માથે જો ફરતો ને ફરતો જાય
જીવનમાં પ્રભુના નેત્રમાંથી, આપણા કાજે, પ્રેમભર્યું એક બિંદુ સરી જાય
Gujarati Bhajan no. 5080 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મજા આવી જાય, મજા આવી જાય, જીવનમાં તો બસ મજા આવી જાય
સાંભળી હોય ખૂબ પ્રશંસા જેની, સામે આવી જો એ મળી જાય
છૂપા ચાહતાં હોઈએ જીવનમાં તો જેને, એકરાર જીવનમાં જો એનો મળી જાય
ઢૂંઢતા હોઈએ રાહ જીવનભર તો જે, એ રાહ જીવનમાં તો જો મળી જાય
ધાર્યાં ને ધાર્યાં કામ જીવનમાં જો થાતાં જાય, જીવનમાં જો એમ થઈ જાય
કહેતાં પહેલાં, હૈયાની વાતો જે સમજી જાય, જીવનમાં એવી વ્યક્તિ જો મળી જાય
દુઃખદર્દમાં જીવનમાં જો, સાચો હમદર્દી ને સાચો સાથી જો મળી જાય
જીવનમાં પ્રભુ પ્રત્યે, સાચા ભાવો ને પ્રીત જો જાગી જાય
જીવનમાં માનો હૂંફાળો હેતભર્યો હાથ, માથે જો ફરતો ને ફરતો જાય
જીવનમાં પ્રભુના નેત્રમાંથી, આપણા કાજે, પ્રેમભર્યું એક બિંદુ સરી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maja aavi jaya, maja aavi jaya, jivanamam to basa maja aavi jaay
sambhali hoy khub prashansa jeni, same aavi jo e mali jaay
chhupa chahatam hoie jivanamam to jene, ekaraar jivanamam jo eno mali jaay
dhundhata hoie raah jivanabhara to je, e raah jivanamam to jo mali jaay
dharyam ne dharyam kaam jivanamam jo thata jaya, jivanamam jo ema thai jaay
kahetam pahelam, haiyani vato je samaji jaya, jivanamam evi vyakti jo mali jaay
duhkhadardamam jivanamam jo, saacho hamadardi ne saacho sathi jo mali jaay
jivanamam prabhu pratye, saacha bhavo ne preet jo jaagi jaay
jivanamam mano humphalo hetabharyo hatha, maathe jo pharato ne pharato jaay
jivanamam prabhu na netramanthi, apana kaje, premabharyum ek bindu sari jaay




First...50765077507850795080...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall