BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5081 | Date: 14-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

લડતા લડતા જંગ જીવનમાં, જીવનમાં જ્યાં હું થાકી ગયો

  No Audio

Ladata Ladata Jung Jeevanama, Jeevanama Jyaa Hu Thaaki Gayo

શરણાગતિ (Surrender)


1993-12-14 1993-12-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=581 લડતા લડતા જંગ જીવનમાં, જીવનમાં જ્યાં હું થાકી ગયો લડતા લડતા જંગ જીવનમાં, જીવનમાં જ્યાં હું થાકી ગયો
રે પ્રભુ, તારા શરણ વિના, જીવનમાં બીજો કોઈ ઇલાજ નથી
અહંને ખૂબ ઉછાળી તો હૈયે, બરબાદીઓને જીવનમાં નોતરી રહ્યો
યત્નો ને યત્નો જીવનમાં હું કરતો રહ્યો, નિષ્ફળતા એમાં પામતો ગયો
ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓનાં દબાણો નીચે દબાતો ગયો, ના એને અટકાવી શક્યો
વિકારો ને વિકારોની તાણમાં હું તણાતો ગયો, સમતુલા ના જાળવી શક્યો
દુઃખદર્દના દરિયામાં ડૂબતો ને ડૂબતો ગયો, ના બહાર નીકળી શક્યો
જીવનના સંજોગે સંજોગોમાં, અનિર્ણીત અને અનિર્ણીત રહ્યો
ખોટા ને ખોટા ખયાલોમાં રાચીને, જીવનની વાસ્તવિકતા ભૂલતો ગયો
Gujarati Bhajan no. 5081 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લડતા લડતા જંગ જીવનમાં, જીવનમાં જ્યાં હું થાકી ગયો
રે પ્રભુ, તારા શરણ વિના, જીવનમાં બીજો કોઈ ઇલાજ નથી
અહંને ખૂબ ઉછાળી તો હૈયે, બરબાદીઓને જીવનમાં નોતરી રહ્યો
યત્નો ને યત્નો જીવનમાં હું કરતો રહ્યો, નિષ્ફળતા એમાં પામતો ગયો
ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓનાં દબાણો નીચે દબાતો ગયો, ના એને અટકાવી શક્યો
વિકારો ને વિકારોની તાણમાં હું તણાતો ગયો, સમતુલા ના જાળવી શક્યો
દુઃખદર્દના દરિયામાં ડૂબતો ને ડૂબતો ગયો, ના બહાર નીકળી શક્યો
જીવનના સંજોગે સંજોગોમાં, અનિર્ણીત અને અનિર્ણીત રહ્યો
ખોટા ને ખોટા ખયાલોમાં રાચીને, જીવનની વાસ્તવિકતા ભૂલતો ગયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ladata ladata jang jivanamam, jivanamam jya hu thaaki gayo
re prabhu, taara sharan vina, jivanamam bijo koi ilaja nathi
ahanne khub uchhali to haiye, barabadione jivanamam notari rahyo
yatno ne yatno jivanamam hu karto rahyo, nishphalata ema paamato gayo
ichchhao ne ichchhaonam dabano niche dabato gayo, na ene atakavi shakyo
vikaro ne vikaroni tanamam hu tanato gayo, samatula na jalavi shakyo
duhkhadardana dariyamam dubato ne dubato gayo, na bahaar nikali shakyo
jivanana sanjoge sanjogomam, anirnita ane anirnita rahyo
khota ne khota khayalomam rachine, jivanani vastavikata bhulato gayo




First...50765077507850795080...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall