BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4560 | Date: 04-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ તો કેમ કરીને સહેવાય, એ તો કેમ કરીને સહેવાય

  No Audio

E To Kem Karine Sahevay, E To Kem Karine Sahevay

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1993-03-04 1993-03-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=60 એ તો કેમ કરીને સહેવાય, એ તો કેમ કરીને સહેવાય એ તો કેમ કરીને સહેવાય, એ તો કેમ કરીને સહેવાય
મન મારું તો જ્યાં ત્યાં ભાગી જાય, એ તો કેમ કરીને સહેવાય
કઠપૂતળીના ખેલ ખેલીને એ તો, નાચે ને નચાવે એ તો સદાય - એ તો..
રહીને સાથે, રહે એ તો જુદેને જુદે, ભૂલે ના ઉત્પાત એ તો જરાય - એ તો..
દઈ દઈ આશા એ તો ઠગારી, નિત્ય હાથમાંથી એ તો છટકી જાય - એ તો..
રડવું કે હસવું, કિસ્મત પર તો મારા, મને ના એ તો સમજાય - એ તો ..
બનીને મારું એ તો જીવનમાં, દગો ને દગો, મને એ તો દેતું જાય - એ તો..
કરીને એનું ધાર્યું તો જીવનમાં, મને મુસીબતમાં તો મુક્તું જાય - એ તો..
થાકે ના જગમાં, બધે એ તો ભાગતાં, મને એ તો થકવી જાય - એ તો..
Gujarati Bhajan no. 4560 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ તો કેમ કરીને સહેવાય, એ તો કેમ કરીને સહેવાય
મન મારું તો જ્યાં ત્યાં ભાગી જાય, એ તો કેમ કરીને સહેવાય
કઠપૂતળીના ખેલ ખેલીને એ તો, નાચે ને નચાવે એ તો સદાય - એ તો..
રહીને સાથે, રહે એ તો જુદેને જુદે, ભૂલે ના ઉત્પાત એ તો જરાય - એ તો..
દઈ દઈ આશા એ તો ઠગારી, નિત્ય હાથમાંથી એ તો છટકી જાય - એ તો..
રડવું કે હસવું, કિસ્મત પર તો મારા, મને ના એ તો સમજાય - એ તો ..
બનીને મારું એ તો જીવનમાં, દગો ને દગો, મને એ તો દેતું જાય - એ તો..
કરીને એનું ધાર્યું તો જીવનમાં, મને મુસીબતમાં તો મુક્તું જાય - એ તો..
થાકે ના જગમાં, બધે એ તો ભાગતાં, મને એ તો થકવી જાય - એ તો..
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e to kem kari ne sahevaya, e to kem kari ne sahevaya
mann maaru to jya tya bhagi jaya, e to kem kari ne sahevaya
kathaputalina khela kheline e to, nache ne nachaave e to sadaay - e to ..
rahine sathe, rahe e to judene jude, bhule na utpaat e to jaraya - e to ..
dai dai aash e to thagari, nitya hathamanthi e to chhataki jaay - e to ..
radavum ke hasavum, kismata paar to mara, mane na e to samjaay - e to ..
bani ne maaru e to jivanamam, dago ne dago, mane e to detum jaay - e to ..
kari ne enu dharyu to jivanamam, mane musibatamam to muktum jaay - e to ..
thake na jagamam, badhe e to bhagatam, mane e to thakavi jaay - e to ..




First...45564557455845594560...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall