BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5100 | Date: 07-Jan-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગને જુદે જુદે ખૂણે, લખાતી રહી છે સહુની જુદી જુદી તો કહાની

  No Audio

Jagne Jude Jude Khune, Lakhati Rahi Che Shaumi Judi Judi Kahani

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-01-07 1994-01-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=600 જગને જુદે જુદે ખૂણે, લખાતી રહી છે સહુની જુદી જુદી તો કહાની જગને જુદે જુદે ખૂણે, લખાતી રહી છે સહુની જુદી જુદી તો કહાની
પાત્રો રહ્યાં છે જુદાં જુદાં, સંજોગો રહ્યા છે જુદા, છે સહુની એકસરખી કહાની
છે જગમાં તો સહુની, જુદા જુદા સુખ ને દુઃખથી ભરેલી તો કહાની
મળે છે કારણો તો એમાં સરખાં, મળે છે કારણોની તો સરખામણી
કહાની તો છે સહુની જુદી જુદી, રહી છે સહુના મુખ પર તો એ કોતરાણી
છે રંગરૂપ ભલે રે જુદાં જુદાં, છે એ તો વિકારો ને વિકારોમાં ડૂબેલી
ચાહત છે સહુના તો હૈયે એકસરખી, ચડવી છે સુખશાંતિની નિસરણી
ચાલી રહ્યા છે સહુ કોઈ ને કોઈ રાહ પર, રહી છે રાહ સહુની અજાણી
Gujarati Bhajan no. 5100 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગને જુદે જુદે ખૂણે, લખાતી રહી છે સહુની જુદી જુદી તો કહાની
પાત્રો રહ્યાં છે જુદાં જુદાં, સંજોગો રહ્યા છે જુદા, છે સહુની એકસરખી કહાની
છે જગમાં તો સહુની, જુદા જુદા સુખ ને દુઃખથી ભરેલી તો કહાની
મળે છે કારણો તો એમાં સરખાં, મળે છે કારણોની તો સરખામણી
કહાની તો છે સહુની જુદી જુદી, રહી છે સહુના મુખ પર તો એ કોતરાણી
છે રંગરૂપ ભલે રે જુદાં જુદાં, છે એ તો વિકારો ને વિકારોમાં ડૂબેલી
ચાહત છે સહુના તો હૈયે એકસરખી, ચડવી છે સુખશાંતિની નિસરણી
ચાલી રહ્યા છે સહુ કોઈ ને કોઈ રાહ પર, રહી છે રાહ સહુની અજાણી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jag ne jude jude khune, lakhati rahi che sahuni judi judi to kahani
patro rahyam che judam judam, sanjogo rahya che juda, che sahuni ekasarakhi kahani
che jag maa to sahuni, juda juda sukh ne duhkhathi bhareli to kahani
male che karano to ema sarakham, male che karanoni to sarakhamani
kahani to che sahuni judi judi, rahi che sahuna mukh paar to e kotarani
che rangarupa bhale re judam judam, che e to vikaro ne vikaaro maa dubeli
chahata che sahuna to haiye ekasarakhi, chadaavi che sukhashantini nisarani
chali rahya che sahu koi ne koi raah para, rahi che raah sahuni ajani




First...50965097509850995100...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall