BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5154 | Date: 28-Feb-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે

  No Audio

Che Ansh Tu Prabhu Nu, Anya Ansh Nu Tu Sanman Ne Satkar Karje

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-02-28 1994-02-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=654 છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે
કરવાં છે પાન પ્રભુના પ્રેમનાં, અન્યને પ્રેમનાં પાન તો તું કરાવજે
લેવા છે દાન પ્રભુની દયાનાં, અન્યને દયાનાં દાન તું આપજે
વસાવવા છે પ્રભુને હૈયામાં, હૈયામાં પૂર્ણ પ્રેમભાવ તો તું ધરાવજે
ષડવિકારો તો છે વણનોતર્યા મહેમાન, એમાં ના ઊંડો ઊતરી જાજે
હરેક કાંઈ તો છે પ્રભુનું, પ્રસાદ સમજી સહુ કાંઈ તું સ્વીકારજે
સુખદુઃખ નથી કાંઈ સ્થિર જગમાં, અનિત્ય એને તું સમજજે
પૂર્ણ પ્રકાશ વિના, આગિયાના તેજમાં સંતોષ ના તું પામજે
Gujarati Bhajan no. 5154 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અંશ તું પ્રભુનો, અન્ય અંશનું તું સન્માન ને સત્કાર કરજે
કરવાં છે પાન પ્રભુના પ્રેમનાં, અન્યને પ્રેમનાં પાન તો તું કરાવજે
લેવા છે દાન પ્રભુની દયાનાં, અન્યને દયાનાં દાન તું આપજે
વસાવવા છે પ્રભુને હૈયામાં, હૈયામાં પૂર્ણ પ્રેમભાવ તો તું ધરાવજે
ષડવિકારો તો છે વણનોતર્યા મહેમાન, એમાં ના ઊંડો ઊતરી જાજે
હરેક કાંઈ તો છે પ્રભુનું, પ્રસાદ સમજી સહુ કાંઈ તું સ્વીકારજે
સુખદુઃખ નથી કાંઈ સ્થિર જગમાં, અનિત્ય એને તું સમજજે
પૂર્ણ પ્રકાશ વિના, આગિયાના તેજમાં સંતોષ ના તું પામજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che ansha tu prabhuno, anya anshanum tu sanmana ne satkara karje
karavam che pan prabhu na premanam, anyane premanam pan to tu karavaje
leva che daan prabhu ni dayanam, anyane dayanam daan tu aapje
vasavava che prabhune haiyamam, haiya maa purna premabhava to tu dharavaje
shadavikaaro to che vananotarya mahemana, ema na undo utari jaje
hareka kai to che prabhunum, prasad samaji sahu kai tu svikaraje
sukh dukh nathi kai sthir jagamam, anitya ene tu samajaje
purna prakash vina, aagiyana tej maa santosha na tu pamaje




First...51515152515351545155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall