BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5161 | Date: 10-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૂનું, સૂનું, સૂનું છે રે, ગોકુળિયું ગામ રે, રાધા રે તારા શ્યામ વિના

  No Audio

Sunu, Sunu, Sunu Che Re, Gokhuliyu Ghaam Re, Radha Re Taara Shyam Vina

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1994-03-10 1994-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=661 સૂનું, સૂનું, સૂનું છે રે, ગોકુળિયું ગામ રે, રાધા રે તારા શ્યામ વિના સૂનું, સૂનું, સૂનું છે રે, ગોકુળિયું ગામ રે, રાધા રે તારા શ્યામ વિના
હૈયે હૈયામાંથી રે એના ઊઠે છે રે, રાધા તારા શામળિયા વિના
ક્ષણે ક્ષણને પળે પળ, ગૂંજે હવામાં, એની મીઠી બંસરી ના નાદ
નજરે નજરને, પલકે પલકમાં, ગોકુળિયાના, ઢૂંઢે છે તારા રે શ્યામ
નથી ચેન કોઈ ગોકુળિયાના હૈયામાં રે, રાધા રે, તારા શ્યામ વિના
રહીશ જ્યાં સુધી તું ગોકુળિયા ગામમાં, રહેશે ના એ શ્યામ વિના
છવાઈ ગઈ છે ગોકુળિયાના નૂર ને, તેજ પર તો ગાઠી અમાસ
છુપાઈ ગયા છે, ગુમાઈ ગયા છે, કંઈ કંદરામાં ગોકુળિયાના પ્રાણ
નિસ્તેજ છે ગોકુળિયાની ગલીએ ગલીઓ, સૂઝતું નથી કોઈને કાંઈ કામ
આશ ગોકુળિયાના હૈયામાં છે જ્યાં સુધી, તું છે રે રાધા, આવશે ઘનશ્યામ
Gujarati Bhajan no. 5161 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૂનું, સૂનું, સૂનું છે રે, ગોકુળિયું ગામ રે, રાધા રે તારા શ્યામ વિના
હૈયે હૈયામાંથી રે એના ઊઠે છે રે, રાધા તારા શામળિયા વિના
ક્ષણે ક્ષણને પળે પળ, ગૂંજે હવામાં, એની મીઠી બંસરી ના નાદ
નજરે નજરને, પલકે પલકમાં, ગોકુળિયાના, ઢૂંઢે છે તારા રે શ્યામ
નથી ચેન કોઈ ગોકુળિયાના હૈયામાં રે, રાધા રે, તારા શ્યામ વિના
રહીશ જ્યાં સુધી તું ગોકુળિયા ગામમાં, રહેશે ના એ શ્યામ વિના
છવાઈ ગઈ છે ગોકુળિયાના નૂર ને, તેજ પર તો ગાઠી અમાસ
છુપાઈ ગયા છે, ગુમાઈ ગયા છે, કંઈ કંદરામાં ગોકુળિયાના પ્રાણ
નિસ્તેજ છે ગોકુળિયાની ગલીએ ગલીઓ, સૂઝતું નથી કોઈને કાંઈ કામ
આશ ગોકુળિયાના હૈયામાં છે જ્યાં સુધી, તું છે રે રાધા, આવશે ઘનશ્યામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sunum, sunum, sunum che re, gokuliyum gama re, radha re taara shyam veena
haiye haiyamanthi re ena uthe che re, radha taara shamaliya veena
kshane kshanane pale pala, gunje havamam, eni mithi bansari na naad
najare najarane, palake palakamam, gokuliyana, dhundhe che taara re shyam
nathi chena koi gokuliyana haiya maa re, radha re, taara shyam veena
rahisha jya sudhi tu gokuliya gamamam, raheshe na e shyam veena
chhavai gai che gokuliyana nura ne, tej paar to gathi amasa
chhupai gaya chhe, gumai gaya chhe, kai kandaramam gokuliyana praan
nisteja che gokuliyani galie galio, sujatum nathi koine kai kaam
aash gokuliyana haiya maa che jya sudhi, tu che re radha, aavashe ghanashyama




First...51565157515851595160...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall