BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5167 | Date: 15-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

છુપાઈ, છુપાઈ, ક્યાં ગયા છો રે, મારા વ્હાલા રે શ્યામ

  No Audio

Chupae, Chupae, Kyaa Gaya Cho Re, Mara Vahala Re Shyam

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1994-03-15 1994-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=667 છુપાઈ, છુપાઈ, ક્યાં ગયા છો રે, મારા વ્હાલા રે શ્યામ છુપાઈ, છુપાઈ, ક્યાં ગયા છો રે, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
હૈયું પુકારી રહ્યું છે રે તને, નયના શોધી રહ્યાં છે તને રે શ્યામ
ભુલાઈ ગયા છે રે જીવનમાં, મારા જીવનમાં રે બધાં રે કામ
તન મન રહ્યું છે તારામાં ખેંચાઈ, કર્યું એવું શું તેં, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
અરે ઓ નટવર નટખટ, કરી એવી કેવી ખટપટ, સૂઝતું નથી તારા વિના બીજું રે શ્યામ
નથી મારી પાસે રે કાંઈ, છે તારી પાસે બધું સદાય, તલસાવે છે શાને રે શ્યામ
તારા વિના છે જગ સૂનું, બીજું તને શું કહેવું, સમજી લેજે આમાં મારા રે શ્યામ
થયું છે હૈયું મારું તારામાં ઘેલું, નથી હાથમાં મારું, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
બંધાયા છે તાંતણા તારી સાથે, આવીશ ખેંચાઈ એમાં તું, મારા રે શ્યામ
નથી કાંઈ રહેવું જુદું, સમજી જાજે રે બધું, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
Gujarati Bhajan no. 5167 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છુપાઈ, છુપાઈ, ક્યાં ગયા છો રે, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
હૈયું પુકારી રહ્યું છે રે તને, નયના શોધી રહ્યાં છે તને રે શ્યામ
ભુલાઈ ગયા છે રે જીવનમાં, મારા જીવનમાં રે બધાં રે કામ
તન મન રહ્યું છે તારામાં ખેંચાઈ, કર્યું એવું શું તેં, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
અરે ઓ નટવર નટખટ, કરી એવી કેવી ખટપટ, સૂઝતું નથી તારા વિના બીજું રે શ્યામ
નથી મારી પાસે રે કાંઈ, છે તારી પાસે બધું સદાય, તલસાવે છે શાને રે શ્યામ
તારા વિના છે જગ સૂનું, બીજું તને શું કહેવું, સમજી લેજે આમાં મારા રે શ્યામ
થયું છે હૈયું મારું તારામાં ઘેલું, નથી હાથમાં મારું, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
બંધાયા છે તાંતણા તારી સાથે, આવીશ ખેંચાઈ એમાં તું, મારા રે શ્યામ
નથી કાંઈ રહેવું જુદું, સમજી જાજે રે બધું, મારા વ્હાલા રે શ્યામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhupai, chhupai, kya gaya chho re, maara vhala re shyam
haiyu pukari rahyu che re tane, nayan shodhi rahyam che taane re shyam
bhulai gaya che re jivanamam, maara jivanamam re badham re kaam
tana mann rahyu che taara maa khenchai, karyum evu shu tem, maara vhala re shyam
are o natavara natakhata, kari evi kevi khatapata, sujatum nathi taara veena biju re shyam
nathi maari paase re kami, che taari paase badhu sadaya, talasave che shaane re shyam
taara veena che jaag sunum, biju taane shu kahevum, samaji leje amam maara re shyam
thayum che haiyu maaru taara maa ghelum, nathi haath maa marum, maara vhala re shyam
bandhaya che tantana taari sathe, avisha khenchai ema tum, maara re shyam
nathi kai rahevu judum, samaji jaje re badhum, maara vhala re shyam




First...51615162516351645165...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall