BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5168 | Date: 15-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાવા દેજે રે તું, થાવા દેજે, થવાનું છે જે, એને તું થાવા દેજે

  No Audio

Thava Deje Re Tu, Thava Deje, Thavanu Chu Je, Ane Tu Thava Deje

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-03-15 1994-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=668 થાવા દેજે રે તું, થાવા દેજે, થવાનું છે જે, એને તું થાવા દેજે થાવા દેજે રે તું, થાવા દેજે, થવાનું છે જે, એને તું થાવા દેજે
કરી ચિંતા ફોગટ એની, શક્તિ તારી ઓછી ના એમાં થાવા દેજે
રોકી શકીશ ના એને રે તું, વ્યર્થ પ્રયત્ન ના એવા થાવા દેજે
છે શક્તિ પાસે જે તારી, છે સમય પાસે જે, બરાબર એ સમજી લેજે
કરવા જેવું છે જીવનમાં તો જે જે, એમાં ના તું અખાડા કરજે
હર હાલતમાં ને હર ચીજમાંથી, આનંદ લેતાં તું શીખી જાજે
જાણીને જો ના અટકાવી શકીશ જે, પ્રેમથી એને તું ચલાવી લેજે
હર વાતમાં ના રાખજે ડર કોઈ, થાય જો ઊલ્ટું તો એ થાવા દેજે
વિચાર સમય હોય થોડા, શક્તિનાં વહેણ ખોટાં, થાય તે થાવા દેજે
રહ્યું છે થાતું ને થાતું પ્રભનું, આ સમજણ ના ભૂલી જાજે
Gujarati Bhajan no. 5168 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાવા દેજે રે તું, થાવા દેજે, થવાનું છે જે, એને તું થાવા દેજે
કરી ચિંતા ફોગટ એની, શક્તિ તારી ઓછી ના એમાં થાવા દેજે
રોકી શકીશ ના એને રે તું, વ્યર્થ પ્રયત્ન ના એવા થાવા દેજે
છે શક્તિ પાસે જે તારી, છે સમય પાસે જે, બરાબર એ સમજી લેજે
કરવા જેવું છે જીવનમાં તો જે જે, એમાં ના તું અખાડા કરજે
હર હાલતમાં ને હર ચીજમાંથી, આનંદ લેતાં તું શીખી જાજે
જાણીને જો ના અટકાવી શકીશ જે, પ્રેમથી એને તું ચલાવી લેજે
હર વાતમાં ના રાખજે ડર કોઈ, થાય જો ઊલ્ટું તો એ થાવા દેજે
વિચાર સમય હોય થોડા, શક્તિનાં વહેણ ખોટાં, થાય તે થાવા દેજે
રહ્યું છે થાતું ને થાતું પ્રભનું, આ સમજણ ના ભૂલી જાજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thava deje re tum, thava deje, thavanum che je, ene tu thava deje
kari chinta phogat eni, shakti taari ochhi na ema thava deje
roki shakisha na ene re tum, vyartha prayatn na eva thava deje
che shakti paase je tari, che samay paase je, barabara e samaji leje
karva jevu che jivanamam to je je, ema na tu akhada karje
haar halatamam ne haar chijamanthi, aanand letam tu shikhi jaje
jaani ne jo na atakavi shakisha je, prem thi ene tu chalavi leje
haar vaat maa na rakhaje dar koi, thaay jo ultu to e thava deje
vichaar samay hoy thoda, shaktinam vahena khotam, thaay te thava deje
rahyu che thaatu ne thaatu prabhanum, a samjan na bhuli jaje




First...51665167516851695170...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall