BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5190 | Date: 25-Mar-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આંસુઓ ને આંસુઓથી રહ્યું છે, જીવન જ્યાં ઊભરાતું ને ઊભરાતું

  No Audio

Anshuo Ne Anshuomathi Rahiyu Che,Jivan Jya Ubhratu Ne Ubharatu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-03-25 1994-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=690 આંસુઓ ને આંસુઓથી રહ્યું છે, જીવન જ્યાં ઊભરાતું ને ઊભરાતું આંસુઓ ને આંસુઓથી રહ્યું છે, જીવન જ્યાં ઊભરાતું ને ઊભરાતું
હૈયાનાં મુક્ત હાસ્યનાં દર્શન તો દુર્લભ બન્યાં
ઉત્સાહ ને ઉમંગપર તો તાળાં લાગ્યાં, ખોલવા એને થાતા ગયા ગડબડ ગોટાળા
ભરપૂનમનાં અજવાળાંમાં પણ, હૈયે છવાયાં અમાસનાં તો અંધારાં
લૂછતા ને લૂછતા રહ્યાં આંસુઓ, નવાં ને નવાં ઝરણાં એનાં ફૂટતાં ગયાં
પડળ નજર પરથી એના ના હટયાં, તેજ જીવનમાં તો ના ઝીલ્યા
રસ્તા એમાં જે જે દેખાયા, દુઃખદર્દના દેખાયા એમાં પડછાયા
હટયા ના જ્યાં એ હૈયામાંથી, હૈયા આનંદથી તો વિમુખ રહ્યાં
Gujarati Bhajan no. 5190 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આંસુઓ ને આંસુઓથી રહ્યું છે, જીવન જ્યાં ઊભરાતું ને ઊભરાતું
હૈયાનાં મુક્ત હાસ્યનાં દર્શન તો દુર્લભ બન્યાં
ઉત્સાહ ને ઉમંગપર તો તાળાં લાગ્યાં, ખોલવા એને થાતા ગયા ગડબડ ગોટાળા
ભરપૂનમનાં અજવાળાંમાં પણ, હૈયે છવાયાં અમાસનાં તો અંધારાં
લૂછતા ને લૂછતા રહ્યાં આંસુઓ, નવાં ને નવાં ઝરણાં એનાં ફૂટતાં ગયાં
પડળ નજર પરથી એના ના હટયાં, તેજ જીવનમાં તો ના ઝીલ્યા
રસ્તા એમાં જે જે દેખાયા, દુઃખદર્દના દેખાયા એમાં પડછાયા
હટયા ના જ્યાં એ હૈયામાંથી, હૈયા આનંદથી તો વિમુખ રહ્યાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ansuo ne ansuothi rahyu chhe, jivan jya ubharatum ne ubharatum
haiyanam mukt hasyanam darshan to durlabha banyam
utsaha ne umangapara to talam lagyam, kholava ene thaata gaya gadabada gotala
bharapunamanam ajavalammam pana, haiye chhavayam amasanam to andharam
luchhata ne luchhata rahyam ansuo, navam ne navam jarana enam phutatam gayam
padal najar parathi ena na hatayam, tej jivanamam to na jilya
rasta ema je je dekhaya, duhkhadardana dekhaay ema padachhaya
hataya na jya e haiyamanthi, haiya aanand thi to vimukha rahyam




First...51865187518851895190...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall