BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5193 | Date: 01-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી

  No Audio

Sari Jaashe Ek Vaar To, Jo Baaji Taara Haathmathi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-04-01 1994-04-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=693 સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી
આવશે અંદાજ જીવનનો, તને એમાં તો ક્યાંથી
સરકી જાય હાથમાંથી રે બાજી, કરતો ના એવી તું નાદાની
રાખજે હાથમાં તો તારા, તારી ને તારી તો બાજી
સરકી જાશે જો, તારા હાથમાંથી તો તારી બાજી
સમજી જાજે, લખાશે એમાં, તારી તો ખોટી કહાની
કરજે કોશિશ તારી પૂરી, જાય ના એ હાથમાંથી સરકી
કોઈ ભી સંજોગોમાં, હાથમાંથી તો તારી રે બાજી
સરકી જાશે એક વાર તો, જો હાથમાંથી તો બાજી
બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં, પાછી હાથમાં એને લાવવી
રાખજે મજબૂત હાથમાં, તો એને તો તું એવી
સરકી ના શકે બાજી તો, તારી તારા હાથમાંથી
Gujarati Bhajan no. 5193 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સરી જાશે એક વાર તો, જો બાજી તારા હાથમાંથી
આવશે અંદાજ જીવનનો, તને એમાં તો ક્યાંથી
સરકી જાય હાથમાંથી રે બાજી, કરતો ના એવી તું નાદાની
રાખજે હાથમાં તો તારા, તારી ને તારી તો બાજી
સરકી જાશે જો, તારા હાથમાંથી તો તારી બાજી
સમજી જાજે, લખાશે એમાં, તારી તો ખોટી કહાની
કરજે કોશિશ તારી પૂરી, જાય ના એ હાથમાંથી સરકી
કોઈ ભી સંજોગોમાં, હાથમાંથી તો તારી રે બાજી
સરકી જાશે એક વાર તો, જો હાથમાંથી તો બાજી
બનશે મુશ્કેલ જીવનમાં, પાછી હાથમાં એને લાવવી
રાખજે મજબૂત હાથમાં, તો એને તો તું એવી
સરકી ના શકે બાજી તો, તારી તારા હાથમાંથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sari jaashe ek vaar to, jo baji taara hathamanthi
aavashe andaja jivanano, taane ema to kyaa thi
saraki jaay hathamanthi re baji, karto na evi tu nadani
rakhaje haath maa to tara, taari ne taari to baji
saraki jaashe jo, taara hathamanthi to taari baji
samaji jaje, lakhashe emam, taari to khoti kahani
karje koshish taari puri, jaay na e hathamanthi saraki
koi bhi sanjogomam, hathamanthi to taari re baji
saraki jaashe ek vaar to, jo hathamanthi to baji
banshe mushkel jivanamam, paachhi haath maa ene lavavi
rakhaje majboot hathamam, to ene to tu evi
saraki na shake baji to, taari taara hathamanthi




First...51915192519351945195...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall