BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5195 | Date: 02-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે આશા રે, છે રે તું, જીવનમાં રે કેટલી ઠગારી

  No Audio

Re Aashaa Re, Che Re Tu, Jeevanama Re Ketli Thagaari

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-04-02 1994-04-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=695 રે આશા રે, છે રે તું, જીવનમાં રે કેટલી ઠગારી રે આશા રે, છે રે તું, જીવનમાં રે કેટલી ઠગારી
રાખી આશા જીવનમાં રે જેની રે, નિરાશાની ઝંડી એણે ફરકાવી
રાખી આશા જગમાં, ખૂલશે રહસ્યો જીવનનાં રે, ખૂલી ના એની બારી રે
રાખી આશા મન તો દેશે સાથ જીવનમાં, હતી કેટલી એ તો ઠગારી
રાખી આશા રહેશે ભાવો પ્રભુચરણમાં રે, નીકળી એ તો ઠગારી
રાખી આશા હરપળે તો જીવનમાં તો સુખની રે, થઈ કદી ના તો પૂરી
રાખી આશા સગાંસંબંધીઓની જીવનમાં જેટલી રે, હતી એ તો ઠગારી
રાખી આશા તનડાની, ગણ્યું એને મારું રે, નીકળી એ તો ઠગારી
રાખી આશા જીવનમાં, ભાગ્ય પર ઝાઝી રે, નીકળી એ તો ઠગારી
રાખી આશા પૂર્ણભાવથી પ્રભુની રે, આવશે ના ઠગાવાની એમાં વારી
Gujarati Bhajan no. 5195 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે આશા રે, છે રે તું, જીવનમાં રે કેટલી ઠગારી
રાખી આશા જીવનમાં રે જેની રે, નિરાશાની ઝંડી એણે ફરકાવી
રાખી આશા જગમાં, ખૂલશે રહસ્યો જીવનનાં રે, ખૂલી ના એની બારી રે
રાખી આશા મન તો દેશે સાથ જીવનમાં, હતી કેટલી એ તો ઠગારી
રાખી આશા રહેશે ભાવો પ્રભુચરણમાં રે, નીકળી એ તો ઠગારી
રાખી આશા હરપળે તો જીવનમાં તો સુખની રે, થઈ કદી ના તો પૂરી
રાખી આશા સગાંસંબંધીઓની જીવનમાં જેટલી રે, હતી એ તો ઠગારી
રાખી આશા તનડાની, ગણ્યું એને મારું રે, નીકળી એ તો ઠગારી
રાખી આશા જીવનમાં, ભાગ્ય પર ઝાઝી રે, નીકળી એ તો ઠગારી
રાખી આશા પૂર્ણભાવથી પ્રભુની રે, આવશે ના ઠગાવાની એમાં વારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re aash re, che re tum, jivanamam re ketali thagari
rakhi aash jivanamam re jeni re, nirashani jandi ene pharakavi
rakhi aash jagamam, khulashe rahasyo jivananam re, khuli na eni bari re
rakhi aash mann to deshe saath jivanamam, hati ketali e to thagari
rakhi aash raheshe bhavo prabhucharanamam re, nikali e to thagari
rakhi aash har pale to jivanamam to sukhani re, thai kadi na to puri
rakhi aash sagansambandhioni jivanamam jetali re, hati e to thagari
rakhi aash tanadani, ganyum ene maaru re, nikali e to thagari
rakhi aash jivanamam, bhagya paar jaji re, nikali e to thagari
rakhi aash purnabhavathi prabhu ni re, aavashe na thagavani ema vari




First...51915192519351945195...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall