BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5203 | Date: 10-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સહન ને સહન કરતો ને કરતો રહ્યો છે, જગમાં બધું તું તો પ્રભુ

  No Audio

Sahan Ne Sahan Karato Ne Karato Rahyo Che, Jagama Badhu Tu To Prabhu

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-04-10 1994-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=703 સહન ને સહન કરતો ને કરતો રહ્યો છે, જગમાં બધું તું તો પ્રભુ સહન ને સહન કરતો ને કરતો રહ્યો છે, જગમાં બધું તું તો પ્રભુ
છીએ સંતાન અમે તારાં રે પ્રભુ, સહન અમે તોય કરી શક્યા નથી
હાથ પકડે તું તો જેનો રે પ્રભુ, વાળ એનો જગમાં વાંકો થાતો નથી
ખામી નથી તારામાં તો કોઈ પ્રભુ, ખામી ગોત્યા વિના અમે રહ્યા નથી
ઇચ્છાઓ જગાવ્યા વિના અમે રહ્યા નથી, શમી જાતા, સમજ્યા વિના રહેતું નથી
તારા વિના અમે કાંઈ કરી શકતા નથી, અહં તોય અમે છોડી શક્યા નથી
પાર વિનાની તો છે કૃપા તો તારી, જીવનમાં અમે એને ઝીલી શક્યા નથી
ખામી ને ખામી ગોતી રહ્યા તારામાં, ખામી અમારી અમે જોઈ શક્યા નથી
દુઃખી ને દુઃખી થાતા રહ્યા અમે જીવનમાં, દુઃખ વિના હાથમાં બીજું રહ્યું નથી
સોંપી ના શક્યા દુઃખ અમે તો તને, ખામી તારી ગણાવ્યા વિના રહ્યા નથી
Gujarati Bhajan no. 5203 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સહન ને સહન કરતો ને કરતો રહ્યો છે, જગમાં બધું તું તો પ્રભુ
છીએ સંતાન અમે તારાં રે પ્રભુ, સહન અમે તોય કરી શક્યા નથી
હાથ પકડે તું તો જેનો રે પ્રભુ, વાળ એનો જગમાં વાંકો થાતો નથી
ખામી નથી તારામાં તો કોઈ પ્રભુ, ખામી ગોત્યા વિના અમે રહ્યા નથી
ઇચ્છાઓ જગાવ્યા વિના અમે રહ્યા નથી, શમી જાતા, સમજ્યા વિના રહેતું નથી
તારા વિના અમે કાંઈ કરી શકતા નથી, અહં તોય અમે છોડી શક્યા નથી
પાર વિનાની તો છે કૃપા તો તારી, જીવનમાં અમે એને ઝીલી શક્યા નથી
ખામી ને ખામી ગોતી રહ્યા તારામાં, ખામી અમારી અમે જોઈ શક્યા નથી
દુઃખી ને દુઃખી થાતા રહ્યા અમે જીવનમાં, દુઃખ વિના હાથમાં બીજું રહ્યું નથી
સોંપી ના શક્યા દુઃખ અમે તો તને, ખામી તારી ગણાવ્યા વિના રહ્યા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sahan ne sahan karto ne karto rahyo chhe, jag maa badhu tu to prabhu
chhie santana ame taara re prabhu, sahan ame toya kari shakya nathi
haath pakade tu to jeno re prabhu, vala eno jag maa vanko thaato nathi
khami nathi taara maa to koi prabhu, khami gotya veena ame rahya nathi
ichchhao jagavya veena ame rahya nathi, shami jata, samjya veena rahetu nathi
taara veena ame kai kari shakata nathi, aham toya ame chhodi shakya nathi
paar vinani to che kripa to tari, jivanamam ame ene jili shakya nathi
khami ne khami goti rahya taramam, khami amari ame joi shakya nathi
dukhi ne dukhi thaata rahya ame jivanamam, dukh veena haath maa biju rahyu nathi
sopi na shakya dukh ame to tane, khami taari ganavya veena rahya nathi




First...52015202520352045205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall