BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5207 | Date: 12-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

નથી કોઈ કોઈને તો કાંઈ દેવાનું, પડશે તારે ને તારે તારું લઈ જવાનું

  No Audio

Nathi Koi Koine To Kai Devanu, Padashe Taare Ne Tare Taaru Lai Javanu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-04-12 1994-04-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=707 નથી કોઈ કોઈને તો કાંઈ દેવાનું, પડશે તારે ને તારે તારું લઈ જવાનું નથી કોઈ કોઈને તો કાંઈ દેવાનું, પડશે તારે ને તારે તારું લઈ જવાનું
થઈ જા હોશિયાર જીવનમાં તો તું, નક્કી કરી લે સાથે છે શું લઈ જવાનું
મારું મારું કરી કર્યું ભેગું, નથી સાથે બધું તો એ કાંઈ તો આવવાનું
કરીશ મોડું ને મોડું જો તું એમાં, જીવનમાં ના કાંઈ એ તો ચાલવાનું
આવશે જે સાથે, લઈ જવાશે જે સાથે, પડશે ભેગું એ તો કરવાનું
પડશે ઊંચકવો ભાર તારો તો તારે, નથી કોઈ કાંઈ એ તો ઊંચકવાનું
છે જંગ તારાં કર્મોનો તો તારો ને તારો, પડશે તારે એની સામે લડવાનું
બનવું હશે જીવનમાં તો જેવું, જોઈતું હશે જીવનમાં જેવું, પડશે એવું કરવાનું
ડરીને ચાલશે ના તો કાંઈ જીવનમાં, કર્મોથી જીવનમાં નથી કાંઈ ડરવાનું
ત્યજીને દુર્બળતા તો જીવનમાં, જીવનમાં સબળ તો પડશે બનવાનું
Gujarati Bhajan no. 5207 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નથી કોઈ કોઈને તો કાંઈ દેવાનું, પડશે તારે ને તારે તારું લઈ જવાનું
થઈ જા હોશિયાર જીવનમાં તો તું, નક્કી કરી લે સાથે છે શું લઈ જવાનું
મારું મારું કરી કર્યું ભેગું, નથી સાથે બધું તો એ કાંઈ તો આવવાનું
કરીશ મોડું ને મોડું જો તું એમાં, જીવનમાં ના કાંઈ એ તો ચાલવાનું
આવશે જે સાથે, લઈ જવાશે જે સાથે, પડશે ભેગું એ તો કરવાનું
પડશે ઊંચકવો ભાર તારો તો તારે, નથી કોઈ કાંઈ એ તો ઊંચકવાનું
છે જંગ તારાં કર્મોનો તો તારો ને તારો, પડશે તારે એની સામે લડવાનું
બનવું હશે જીવનમાં તો જેવું, જોઈતું હશે જીવનમાં જેવું, પડશે એવું કરવાનું
ડરીને ચાલશે ના તો કાંઈ જીવનમાં, કર્મોથી જીવનમાં નથી કાંઈ ડરવાનું
ત્યજીને દુર્બળતા તો જીવનમાં, જીવનમાં સબળ તો પડશે બનવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nathi koi koine to kai devanum, padashe taare ne taare taaru lai javanum
thai j hoshiyara jivanamam to tum, nakki kari le saathe che shu lai javanum
maaru marum kari karyum bhegum, nathi saathe badhu to e kai to avavanum
karish modum ne modum jo tu emam, jivanamam na kai e to chalavanum
aavashe je sathe, lai javashe je sathe, padashe bhegu e to karavanum
padashe unchakavo bhaar taaro to tare, nathi koi kai e to unchakavanum
che jang taara karmono to taaro ne taro, padashe taare eni same ladavanum
banavu hashe jivanamam to jevum, joitum hashe jivanamam jevum, padashe evu karavanum
darine chalashe na to kai jivanamam, karmothi jivanamam nathi kai daravanum
tyajine durbalata to jivanamam, jivanamam sabala to padashe banavanum




First...52015202520352045205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall