BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5209 | Date: 15-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને

  No Audio

Ganya Ganata Nathi Sagarma To Uchalta Mojane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-04-15 1994-04-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=709 ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) આકાશે ચમકતા તારાઓને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) મનમાં ઊછળતા વિચારોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના ઝાડપાનને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના રેતીના કણોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના માનવીઓના વાળને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર વરસતાં વર્ષાઓનાં બિંદુઓને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર પથરાતાં સૂર્યકિરણોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો પ્રભુના ઉપકારોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો લેવાયેલા શ્વાસોને
Gujarati Bhajan no. 5209 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) સાગરમાં તો ઊછળતાં મોજાંને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) આકાશે ચમકતા તારાઓને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) મનમાં ઊછળતા વિચારોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના ઝાડપાનને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના રેતીના કણોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપરના માનવીઓના વાળને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર વરસતાં વર્ષાઓનાં બિંદુઓને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) ધરતી ઉપર પથરાતાં સૂર્યકિરણોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો પ્રભુના ઉપકારોને
ગણ્યા ગણાતા નથી (2) જીવનમાં તો લેવાયેલા શ્વાસોને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ganya ganata nathi (2) sagar maa to uchhalatam mojanne
ganya ganata nathi (2) akashe chamakata taraone
ganya ganata nathi (2) mann maa uchhalata vicharone
ganya ganata nathi (2) dharati uparana jadapanane
ganya ganata nathi (2) dharati uparana retina kanone
ganya ganata nathi (2) dharati uparana manaviona valane
ganya ganata nathi (2) dharati upar varasatam varshaonam binduone
ganya ganata nathi (2) dharati upar patharatam suryakiranone
ganya ganata nathi (2) jivanamam to prabhu na upakarone
ganya ganata nathi (2) jivanamam to levayela shvasone




First...52065207520852095210...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall