BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4571 | Date: 10-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે

  No Audio

Jeevan Tu Pyarethi Jeevi Ja,Pyarama Jeevi Ja, Pyare To Jeevannu Naam Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-03-10 1993-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=71 જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે
હૈયાંને પ્યારથી તું ભરી દે, પ્યારમાં ડુબાડી દે, પ્યાર જીવનનો તો સાર છે
હૈયું પ્યારનું તો જ્યાં પ્યાસું છે, પ્યારથી પ્યારની પ્યાસ તો બુઝાવી દે
પ્યાર જીવનનું તો શસ્ત્ર છે, પ્યાર તો કવચ છે, પ્યારથી પ્યારને અપનાવી લે
પ્રભુપ્રેમ શું, કે માનવપ્રેમ શું, પ્રેમ વિના જીવનને લૂખું તું ના બનાવી દે
ના વેરને તું સ્થાન દે, ના લોભલાલચને સ્થાન દે, પ્યાર વિના બધું ભુલાવી દે
પ્યાર જીવનનું બળતણ છે, પ્યાર વિના જીવનમાં બધું તું ભુલાવી દે
પ્રેમના પ્યાસા તો પ્રભુ છે, પ્રેમથી પ્યાસ જીવનમાં એની પૂરી કરી દે
પ્યાર હૈયાંની પુકાર છે, પ્યાર જીવનનો આધાર છે, પ્યારથી જીવનને ભરી દે
Gujarati Bhajan no. 4571 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવન તું પ્યારથી જીવી જા, પ્યારમાં જીવી જા, પ્યાર તો જીવનનું નામ છે
હૈયાંને પ્યારથી તું ભરી દે, પ્યારમાં ડુબાડી દે, પ્યાર જીવનનો તો સાર છે
હૈયું પ્યારનું તો જ્યાં પ્યાસું છે, પ્યારથી પ્યારની પ્યાસ તો બુઝાવી દે
પ્યાર જીવનનું તો શસ્ત્ર છે, પ્યાર તો કવચ છે, પ્યારથી પ્યારને અપનાવી લે
પ્રભુપ્રેમ શું, કે માનવપ્રેમ શું, પ્રેમ વિના જીવનને લૂખું તું ના બનાવી દે
ના વેરને તું સ્થાન દે, ના લોભલાલચને સ્થાન દે, પ્યાર વિના બધું ભુલાવી દે
પ્યાર જીવનનું બળતણ છે, પ્યાર વિના જીવનમાં બધું તું ભુલાવી દે
પ્રેમના પ્યાસા તો પ્રભુ છે, પ્રેમથી પ્યાસ જીવનમાં એની પૂરી કરી દે
પ્યાર હૈયાંની પુકાર છે, પ્યાર જીવનનો આધાર છે, પ્યારથી જીવનને ભરી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivan tu pyarathi jivi ja, pyaramam jivi ja, pyaar to jivananum naam che
haiyanne pyarathi tu bhari de, pyaramam dubadi de, pyaar jivanano to saar che
haiyu pyaranum to jya pyasum pyasum
toy shyastani to kavacha chhe, pyarathi pyarane apanavi le
prabhuprema shum, ke manavaprema shum, prem veena jivanane lukhum tu na banavi de
na verane tu sthana de, na lobhalalachane sthana de, pyaar veena badhu bhulavihe pyaar veena badhu bhulavihe de
pyaar jivan de
prem na pyas to prabhu chhe, prem thi pyas jivanamam eni puri kari de
pyaar haiyanni pukara chhe, pyaar jivanano aadhaar chhe, pyarathi jivanane bhari de




First...45664567456845694570...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall