BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5238 | Date: 29-Apr-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ડૂબી ગયા ડૂબી ગયા માયાના સાગરમાં, અમે તો ડૂબી ગયા

  No Audio

Dubi Gaya Dubi Gaya Maya Na Sagar Ma, Hume To Dubbi Gaya

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1994-04-29 1994-04-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=738 ડૂબી ગયા ડૂબી ગયા માયાના સાગરમાં, અમે તો ડૂબી ગયા ડૂબી ગયા ડૂબી ગયા માયાના સાગરમાં, અમે તો ડૂબી ગયા
ડૂબ્યા એમાં તો એવા, નીકળવાનું બહાર, નામ ભી તો ભૂલી ગયા
દશા જોઈ અમારી સ્વયં પ્રભુ ભી, ભલે આવ્યા બચાવવા
રાહ જોજો પ્રભુ તમે તો થોડી, શાનથી પ્રભુને અમે એ કહી ગયા
વીતતા ગયા સમયનાં વહાણાં, ખુલાસા એવા પૂરા તો ના થયા
કર્યો એકરાર પ્રભુ પાસે, નથી જલદી એમાં, એમાંથી તો નીકળવાના
જોવી હોય તો રાહ જોજો પ્રભુ, અમે તમને તો રાહ જોવડાવવાના
બદલ્યા ઘણા સંગ ને સાથી, સંગ તમારો હમણાં નથી કરવાના
પડતા જરૂર યાદ તમને તો કરવાના, પ્રભુ તમે ત્યારે આવી જવાના
ડૂબી ગયા છીએ માયામાં એવા, ડૂબતા ને ડૂબતા એમાં જીવી રહેવાના
મરતા મરતા રહ્યા છીએ જીવી, એવું અમે જીવન તો જીવવાના
Gujarati Bhajan no. 5238 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ડૂબી ગયા ડૂબી ગયા માયાના સાગરમાં, અમે તો ડૂબી ગયા
ડૂબ્યા એમાં તો એવા, નીકળવાનું બહાર, નામ ભી તો ભૂલી ગયા
દશા જોઈ અમારી સ્વયં પ્રભુ ભી, ભલે આવ્યા બચાવવા
રાહ જોજો પ્રભુ તમે તો થોડી, શાનથી પ્રભુને અમે એ કહી ગયા
વીતતા ગયા સમયનાં વહાણાં, ખુલાસા એવા પૂરા તો ના થયા
કર્યો એકરાર પ્રભુ પાસે, નથી જલદી એમાં, એમાંથી તો નીકળવાના
જોવી હોય તો રાહ જોજો પ્રભુ, અમે તમને તો રાહ જોવડાવવાના
બદલ્યા ઘણા સંગ ને સાથી, સંગ તમારો હમણાં નથી કરવાના
પડતા જરૂર યાદ તમને તો કરવાના, પ્રભુ તમે ત્યારે આવી જવાના
ડૂબી ગયા છીએ માયામાં એવા, ડૂબતા ને ડૂબતા એમાં જીવી રહેવાના
મરતા મરતા રહ્યા છીએ જીવી, એવું અમે જીવન તો જીવવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dubi gaya dubi gaya mayana sagaramam, ame to dubi gaya
dubya ema to eva, nikalavanum bahara, naam bhi to bhuli gaya
dasha joi amari svayam prabhu bhi, bhale aavya bachavava
raah jojo prabhu tame to thodi, shanathi prabhune ame e kahi gaya
vitata gaya samayanam vahanam, khulasa eva pura to na thaay
karyo ekaraar prabhu pase, nathi jaladi emam, ema thi to nikalavana
jovi hoy to raah jojo prabhu, ame tamane to raah jovadavavana
badalya ghana sang ne sathi, sang tamaro hamanam nathi karavana
padata jarur yaad tamane to karavana, prabhu tame tyare aavi javana
dubi gaya chhie maya maa eva, dubata ne dubata ema jivi rahevana
marata marata rahya chhie jivi, evu ame jivan to jivavana




First...52365237523852395240...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall