BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4574 | Date: 12-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

છો પ્રભુ તમે તો કેવાં, છો પ્રભુ તમે તો કેવાં (2)

  No Audio

Cho Prabhu Tame To Keva, Cho Prabhu Tame To Keva

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1993-03-12 1993-03-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=74 છો પ્રભુ તમે તો કેવાં, છો પ્રભુ તમે તો કેવાં (2) છો પ્રભુ તમે તો કેવાં, છો પ્રભુ તમે તો કેવાં (2)
કરતા રહી જગમાં તો બધું, રહો છો જગમાં,
નથી જગ સાથે જાણે કાંઈ લેવા કે દેવા
રહો છો બધે તમે રે પ્રભુ, રહો છો એવી રીતે, ગોત્યા ના ગોતાય એવા
લીધી ના સેવા તમે કોઈની, રહો છો સદા, કરતાને કરતા જગની રે સેવા
રાખો છો સદા જગ કાજે હાથ પસારી, સદા જગને તો દેવાને દેવા
કહ્યા વિના તમે તો જગને કહેતાં રે જાતા, જગને ચાહો તમે તો જે કહેવા
દીધું માનવને તમે તો જગ રહેવા, દીધું માનવતન આત્માને તો વસવા
દેતા દેતા ના થાક્યા કદી તમે રે પ્રભુ, છે હાથ તમારા તો કેવાં
વ્યાપ્યા છે જગમાં બધે તમે તો, જગની સેવા રે પ્રભુ, છે એ તમારી સેવા
Gujarati Bhajan no. 4574 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છો પ્રભુ તમે તો કેવાં, છો પ્રભુ તમે તો કેવાં (2)
કરતા રહી જગમાં તો બધું, રહો છો જગમાં,
નથી જગ સાથે જાણે કાંઈ લેવા કે દેવા
રહો છો બધે તમે રે પ્રભુ, રહો છો એવી રીતે, ગોત્યા ના ગોતાય એવા
લીધી ના સેવા તમે કોઈની, રહો છો સદા, કરતાને કરતા જગની રે સેવા
રાખો છો સદા જગ કાજે હાથ પસારી, સદા જગને તો દેવાને દેવા
કહ્યા વિના તમે તો જગને કહેતાં રે જાતા, જગને ચાહો તમે તો જે કહેવા
દીધું માનવને તમે તો જગ રહેવા, દીધું માનવતન આત્માને તો વસવા
દેતા દેતા ના થાક્યા કદી તમે રે પ્રભુ, છે હાથ તમારા તો કેવાં
વ્યાપ્યા છે જગમાં બધે તમે તો, જગની સેવા રે પ્રભુ, છે એ તમારી સેવા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chō prabhu tamē tō kēvāṁ, chō prabhu tamē tō kēvāṁ (2)
karatā rahī jagamāṁ tō badhuṁ, rahō chō jagamāṁ,
nathī jaga sāthē jāṇē kāṁī lēvā kē dēvā
rahō chō badhē tamē rē prabhu, rahō chō ēvī rītē, gōtyā nā gōtāya ēvā
līdhī nā sēvā tamē kōīnī, rahō chō sadā, karatānē karatā jaganī rē sēvā
rākhō chō sadā jaga kājē hātha pasārī, sadā jaganē tō dēvānē dēvā
kahyā vinā tamē tō jaganē kahētāṁ rē jātā, jaganē cāhō tamē tō jē kahēvā
dīdhuṁ mānavanē tamē tō jaga rahēvā, dīdhuṁ mānavatana ātmānē tō vasavā
dētā dētā nā thākyā kadī tamē rē prabhu, chē hātha tamārā tō kēvāṁ
vyāpyā chē jagamāṁ badhē tamē tō, jaganī sēvā rē prabhu, chē ē tamārī sēvā
First...45714572457345744575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall