BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5247 | Date: 03-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ ગયો જે આદતથી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી

  No Audio

Thai Gayo Che Aadathi, Jeevanama To Tu Dukhi Ne Dukhi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-05-03 1994-05-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=747 થઈ ગયો જે આદતથી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી થઈ ગયો જે આદતથી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, એને તો છોડવાની
કરી ભૂલો ને ભૂલો જીવનમાં, થાક્યો નથી એમાં શું તું ભટકી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, એને તો સુધારવાની
વણનોતરી લડત જીવનમાં તો, જ્યાં આવી છે તો ઊભી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, એની સામે તો લડવાની
શું જગકર્તાએ તો, છે જે તારામાં તો આશા જે રાખી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, આશા એની તો પૂરી કરવાની
ખોટાં ને ખોટાં કાર્યોમાં ને વાતોમાં, રહ્યો છે સમય તો તું ગુમાવી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, આ બધું તો અટકાવવાની
Gujarati Bhajan no. 5247 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ ગયો જે આદતથી, જીવનમાં તો તું દુઃખી ને દુઃખી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, એને તો છોડવાની
કરી ભૂલો ને ભૂલો જીવનમાં, થાક્યો નથી એમાં શું તું ભટકી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, એને તો સુધારવાની
વણનોતરી લડત જીવનમાં તો, જ્યાં આવી છે તો ઊભી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, એની સામે તો લડવાની
શું જગકર્તાએ તો, છે જે તારામાં તો આશા જે રાખી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, આશા એની તો પૂરી કરવાની
ખોટાં ને ખોટાં કાર્યોમાં ને વાતોમાં, રહ્યો છે સમય તો તું ગુમાવી
શું ફરજ નથી તારી રે જીવનમાં, આ બધું તો અટકાવવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai gayo je adatathi, jivanamam to tu dukhi ne dukhi
shu pharaja nathi taari re jivanamam, ene to chhodavani
kari bhulo ne bhulo jivanamam, thaakyo nathi ema shu tu bhataki
shu pharaja nathi taari re jivanamam, ene to sudharavani
vananotari ladata jivanamam to, jya aavi che to ubhi
shu pharaja nathi taari re jivanamam, eni same to ladavani
shu jagakartae to, che je taara maa to aash je rakhi
shu pharaja nathi taari re jivanamam, aash eni to puri karvani
khotam ne khotam karyomam ne vatomam, rahyo che samay to tu gumavi
shu pharaja nathi taari re jivanamam, a badhu to atakavavani




First...52415242524352445245...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall