BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4575 | Date: 12-Mar-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

થનાર એ તો થાશે, થાશે એ તો જ્યારે, ડર એનો, વર્તમાનને હાથમાંથી સરકાવી જાશે

  No Audio

Thanar E To Thase, Thase,Thase E To Jyare, Dar Eno, Vartamaanne Haathmathi Sarakavi Jase

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1993-03-12 1993-03-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=75 થનાર એ તો થાશે, થાશે એ તો જ્યારે, ડર એનો, વર્તમાનને હાથમાંથી સરકાવી જાશે થનાર એ તો થાશે, થાશે એ તો જ્યારે, ડર એનો, વર્તમાનને હાથમાંથી સરકાવી જાશે
થનાર આવશે જ્યારે, હિંમત પહેલાં ખૂટી જાશે, સામનો એનો તો, કેમ કરીને થાશે
હારી ના હિંમત, થાશે જો સામનો જીવનમાં, થાનારને તો ત્યાં અટકાવી શકાશે
હાથમાં તો છે જ્યાં તારા તો જ્યાં, સમજી કરતો જાશે, ફરિયાદ ના બાકી રહેશે
ડર એકવાર તો હૈયે જ્યાં ઘૂસી જાશે, શિકાર એનો તું બનતો ને બનતો રહેશે
અશક્યતાના વિચારોને વિચારોમાં, શક્યતાની શક્યતા તો વીસરાઈ જાશે
કરવું શક્ય છે હાથમાં તો તારા, જો શક્તિની ધારા, હાથમાંથી જો ના છૂટી જાશે
અશક્યતામાં પણ જો તું શક્યતા જોશે, તો શક્યતાની પાસે તો પહોંચાશે
Gujarati Bhajan no. 4575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થનાર એ તો થાશે, થાશે એ તો જ્યારે, ડર એનો, વર્તમાનને હાથમાંથી સરકાવી જાશે
થનાર આવશે જ્યારે, હિંમત પહેલાં ખૂટી જાશે, સામનો એનો તો, કેમ કરીને થાશે
હારી ના હિંમત, થાશે જો સામનો જીવનમાં, થાનારને તો ત્યાં અટકાવી શકાશે
હાથમાં તો છે જ્યાં તારા તો જ્યાં, સમજી કરતો જાશે, ફરિયાદ ના બાકી રહેશે
ડર એકવાર તો હૈયે જ્યાં ઘૂસી જાશે, શિકાર એનો તું બનતો ને બનતો રહેશે
અશક્યતાના વિચારોને વિચારોમાં, શક્યતાની શક્યતા તો વીસરાઈ જાશે
કરવું શક્ય છે હાથમાં તો તારા, જો શક્તિની ધારા, હાથમાંથી જો ના છૂટી જાશે
અશક્યતામાં પણ જો તું શક્યતા જોશે, તો શક્યતાની પાસે તો પહોંચાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thanara e to thashe, thashe e to jyare, dar eno, vartamanane hathamanthi sarakavi jaashe
thanara aavashe jyare, himmata pahelam khuti jashe, samano eno to, kem kari ne thashe
hari na himmata, thashe jo samano toyashe hathamashe chivanamak, thanarane
tya jya taara to jyam, samaji karto jashe, phariyaad na baki raheshe
dar ekavara to haiye jya ghusi jashe, shikara eno tu banato ne banato raheshe
ashakyatana vicharone vicharomam, shakyatani joara hat, shakaktyata to visaraai joara, shakaktyata to visaraai joara
joara , joam toara joara shakanthi na chhuti jaashe
ashakyatamam pan jo tu shakyata joshe, to shakyatani paase to pahonchashe




First...45714572457345744575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall