BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5252 | Date: 05-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કાના રે કાના, કાના રે કાના, ઢંગ તારા છે, કેવા રે નિરાળા

  No Audio

Kana Re Kana,Kana Re Kana,Dhagh Tara Che,Keva Re Nirala

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1994-05-05 1994-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=752 કાના રે કાના, કાના રે કાના, ઢંગ તારા છે, કેવા રે નિરાળા કાના રે કાના, કાના રે કાના, ઢંગ તારા છે, કેવા રે નિરાળા
વગાડી વગાડી વાંસળી મધુરી, હરી લે છે, ચિત્તડા તું અમારા
ત્રિભંગ કરી, વગાડે વાંસળી રે તું, કરતો ના અમારા જીવનમાં ગોટાળા
હ ની બાજુમાં જઈ રહે જ્યાં તું ઊભો, હ ને પલટાવી દે તું તો હામાં
ન ની બાજુમાં જઈ રહે ઊભો જ્યાં તું, ના બનાવી દે તું ઇલાજ અમારા
મ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, મ ને બનાવી દે પ્યારાં `મા' અમારાં
જ ની બાજુમાં જઈને ઊભો રહીને, જા કરી કરે ઇશારા તું જવાના
ખ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, ખા કહી સમજાવે અમને તું ખાવાના
ગ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, ગા કહી કરે આજ્ઞા અમને તું ગાવાના
પ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, પા કહી કરે ઇશારા અમને તું પાવાના
બ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, બા બનીને યાદ અપાવે અમારી બા ના
Gujarati Bhajan no. 5252 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કાના રે કાના, કાના રે કાના, ઢંગ તારા છે, કેવા રે નિરાળા
વગાડી વગાડી વાંસળી મધુરી, હરી લે છે, ચિત્તડા તું અમારા
ત્રિભંગ કરી, વગાડે વાંસળી રે તું, કરતો ના અમારા જીવનમાં ગોટાળા
હ ની બાજુમાં જઈ રહે જ્યાં તું ઊભો, હ ને પલટાવી દે તું તો હામાં
ન ની બાજુમાં જઈ રહે ઊભો જ્યાં તું, ના બનાવી દે તું ઇલાજ અમારા
મ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, મ ને બનાવી દે પ્યારાં `મા' અમારાં
જ ની બાજુમાં જઈને ઊભો રહીને, જા કરી કરે ઇશારા તું જવાના
ખ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, ખા કહી સમજાવે અમને તું ખાવાના
ગ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, ગા કહી કરે આજ્ઞા અમને તું ગાવાના
પ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, પા કહી કરે ઇશારા અમને તું પાવાના
બ ની બાજુમાં ઊભો રહીને, બા બનીને યાદ અપાવે અમારી બા ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kaan re kana, kaan re kana, dhanga taara chhe, keva re nirala
vagadi vagadi vansali madhuri, hari le chhe, chittada tu amara
tribhanga kari, vagade vansali re tum, karto na amara jivanamam gotala
ha ni baju maa jai rahe jya tu ubho, ha ne palatavi de tu to hamam
na ni baju maa jai rahe ubho jya tum, na banavi de tu ilaja amara
maa ni baju maa ubho rahine, maa ne banavi de pyaram 'maa' amaram
j ni baju maa jaine ubho rahine, j kari kare ishara tu javana
kha ni baju maa ubho rahine, kha kahi samajave amane tu khavana
ga ni baju maa ubho rahine, ga kahi kare ajna amane tu gavana
pa ni baju maa ubho rahine, pa kahi kare ishara amane tu pavana
ba ni baju maa ubho rahine, ba bani ne yaad apave amari ba na




First...52465247524852495250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall