BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5254 | Date: 06-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમય ને સમય તો વીતતો જાશે, આયુષ્ય તારું ઘટતું ને ઘટતું જાશે

  No Audio

Samay Ne Samay To Vitato Jashe,Ayusha Taru Ghatu Ne Ghatu Jashe

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1994-05-06 1994-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=754 સમય ને સમય તો વીતતો જાશે, આયુષ્ય તારું ઘટતું ને ઘટતું જાશે સમય ને સમય તો વીતતો જાશે, આયુષ્ય તારું ઘટતું ને ઘટતું જાશે
ના કોઈનો રોક્યો એ રોકાશે, જીવનમાં ક્યાંથી તારા હાથમાં રહેશે
સમય જો વ્યર્થ વિતાવતો જાશે, કરવા જેવું જીવનમાં તો રહી જાશે
કર્યો હશે ઉપયોગ સાચો જેટલો, તારો એટલો એ તો ગણાશે
સમયમાં સાચી સમજમાં ડૂબકી ના જો મારો, રાહ સમજની ક્યાં સુધી જોવાશે
હોય સમય, કદર ના એની થાશે, વીતતા પસ્તાવા વિના ના હાથમાં રહેશે
છે આ વાહન તો જગમાં સહુને, પકડશો જો એને તમારે એ તો થાશે
કાળ ને કાળની ગણતરી પણ અટકી જાશે, સમય તો વીતતો ને વીતતો જાશે
ઘડી આયુષ્યની ભલે એમાં ગણાશે, સમય આયુષ્યની અંદર ને બહાર વહેતો રહેશે
થાતી નથી હાર જગમાં સમયની, સમય સહુને હરાવતો જાશે
Gujarati Bhajan no. 5254 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમય ને સમય તો વીતતો જાશે, આયુષ્ય તારું ઘટતું ને ઘટતું જાશે
ના કોઈનો રોક્યો એ રોકાશે, જીવનમાં ક્યાંથી તારા હાથમાં રહેશે
સમય જો વ્યર્થ વિતાવતો જાશે, કરવા જેવું જીવનમાં તો રહી જાશે
કર્યો હશે ઉપયોગ સાચો જેટલો, તારો એટલો એ તો ગણાશે
સમયમાં સાચી સમજમાં ડૂબકી ના જો મારો, રાહ સમજની ક્યાં સુધી જોવાશે
હોય સમય, કદર ના એની થાશે, વીતતા પસ્તાવા વિના ના હાથમાં રહેશે
છે આ વાહન તો જગમાં સહુને, પકડશો જો એને તમારે એ તો થાશે
કાળ ને કાળની ગણતરી પણ અટકી જાશે, સમય તો વીતતો ને વીતતો જાશે
ઘડી આયુષ્યની ભલે એમાં ગણાશે, સમય આયુષ્યની અંદર ને બહાર વહેતો રહેશે
થાતી નથી હાર જગમાં સમયની, સમય સહુને હરાવતો જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samay ne samay to vitato jashe, ayushya taaru ghatatu ne ghatatu jaashe
na koino rokyo e rokashe, jivanamam kyaa thi taara haath maa raheshe
samay jo vyartha vitavato jashe, karva jevu jivanamam to rahi jaashe
karyo hashe upayog saacho jetalo, taaro etalo e to ganashe
samayamam sachi samajamam dubaki na jo maro, raah samajani kya sudhi jovashe
hoy samaya, kadara na eni thashe, vitata pastava veena na haath maa raheshe
che a vahana to jag maa sahune, pakadasho jo ene tamare e to thashe
kaal ne kalani ganatari pan ataki jashe, samay to vitato ne vitato jaashe
ghadi ayushyani bhale ema ganashe, samay ayushyani andara ne bahaar vaheto raheshe
thati nathi haar jag maa samayani, samay sahune haravato jaashe




First...52515252525352545255...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall