BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5260 | Date: 08-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યો ના વિચાર તો જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો દેતા

  No Audio

Karyo Na Vichar To Jivanma To,Amantran To Deta

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-05-08 1994-05-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=760 કર્યો ના વિચાર તો જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો દેતા કર્યો ના વિચાર તો જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો દેતા
આવતા ને આવતા ગયા મહેમાન, આમંત્રણ જીવનમાં જ્યાં દઈ દીધું
કંઈક આવી માથે ચડી એ તો બેઠા, કંઈક સમજી સાથ દેતા રહ્યા
કંઈકને ખોટે મને દીધાં આમંત્રણ, દોડી દોડી આવી તો એ ગયા
કંઈક સુખમાં તો સાથે રહ્યા, કંઈક દુઃખમાં તો સાથ ત્યજી ગયા
કંઈક તો, વણનોતર્યા આવી, સ્થાયી થઈ એવા એ બેસી ગયા
કંઈક તો લાચાર બનાવી ગયા, કંઈક બની પોતાના, ઓતપ્રોત થઈ ગયા
કંઈકે ગણ્યું સુખદુઃખ પોતાનું, સુખદુઃખના ભાગી એ બની ગયા
કંઈક જાતા રાહત દઈ ગયા, કંઈક જાતા, ખાલીપો તો આપી ગયા
આવતા ને આવતા ગયા મહેમાનો, મહેમાનો જીવનમાં જાતા ને જાતા ગયા
Gujarati Bhajan no. 5260 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યો ના વિચાર તો જીવનમાં તો, આમંત્રણ તો દેતા
આવતા ને આવતા ગયા મહેમાન, આમંત્રણ જીવનમાં જ્યાં દઈ દીધું
કંઈક આવી માથે ચડી એ તો બેઠા, કંઈક સમજી સાથ દેતા રહ્યા
કંઈકને ખોટે મને દીધાં આમંત્રણ, દોડી દોડી આવી તો એ ગયા
કંઈક સુખમાં તો સાથે રહ્યા, કંઈક દુઃખમાં તો સાથ ત્યજી ગયા
કંઈક તો, વણનોતર્યા આવી, સ્થાયી થઈ એવા એ બેસી ગયા
કંઈક તો લાચાર બનાવી ગયા, કંઈક બની પોતાના, ઓતપ્રોત થઈ ગયા
કંઈકે ગણ્યું સુખદુઃખ પોતાનું, સુખદુઃખના ભાગી એ બની ગયા
કંઈક જાતા રાહત દઈ ગયા, કંઈક જાતા, ખાલીપો તો આપી ગયા
આવતા ને આવતા ગયા મહેમાનો, મહેમાનો જીવનમાં જાતા ને જાતા ગયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karyo na vichaar to jivanamam to, amantrana to deta
aavata ne aavata gaya mahemana, amantrana jivanamam jya dai didhu
kaik aavi maathe chadi e to betha, kaik samaji saath deta rahya
kamikane khote mane didha amantrana, dodi dodi aavi to e gaya
kaik sukhama to saathe rahya, kaik duhkhama to saath tyaji gaya
kaik to, vananotarya avi, sthayi thai eva e besi gaya
kaik to lachara banavi gaya, kaik bani potana, otaprota thai gaya
kamike ganyum sukh dukh potanum, sukhaduhkhana bhagi e bani gaya
kaik jaat rahata dai gaya, kaik jata, khalipo to aapi gaya
aavata ne aavata gaya mahemano, mahemano jivanamam jaat ne jaat gaya




First...52565257525852595260...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall