BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5262 | Date: 09-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

હસી શકતું તો નથી, જીવનમાં તો દુઃખથી ભરેલું હૈયું

  No Audio

Hasi Shakti To Nathi,Jivanma To Dukhthi Bharelu Haiyu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-05-09 1994-05-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=762 હસી શકતું તો નથી, જીવનમાં તો દુઃખથી ભરેલું હૈયું હસી શકતું તો નથી, જીવનમાં તો દુઃખથી ભરેલું હૈયું
રડી શકતું તો નથી, જીવનમાં તો દુઃખમાં દબાયેલું હૈયું
કહી નથી શકતું, જીવનમાં તો દુઃખમાં વ્યાકુળ થયેલું હૈયું
ભાગ લઈ નથી શકતું કામકાજમાં, જીવનમાં દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
પુકારી નથી શકતું દિલથી તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
આવકારી નથી શકતું વ્હાલથી જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
કરી નથી શકતું પ્રેમપાન તો જીવનમાં, દુઃખથી ભરેલું હૈયું
રાખી નથી શકતું વિશ્વાસ તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
અપનાવી નથી શકતું જલદી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
શંકા ત્યજી શકતું નથી જલદી તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
ડર ત્યજી નથી શકતું તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
હળીમળી શકતું નથી જલદી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
આગળ વધી શકતું નથી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
જલદી ખાલી થઈ શકતું નથી તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
આશા રાખી શકતું નથી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
નિરાશામાં જવા વિના નથી રહેતું જીવન, દુઃખ ને દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
Gujarati Bhajan no. 5262 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હસી શકતું તો નથી, જીવનમાં તો દુઃખથી ભરેલું હૈયું
રડી શકતું તો નથી, જીવનમાં તો દુઃખમાં દબાયેલું હૈયું
કહી નથી શકતું, જીવનમાં તો દુઃખમાં વ્યાકુળ થયેલું હૈયું
ભાગ લઈ નથી શકતું કામકાજમાં, જીવનમાં દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
પુકારી નથી શકતું દિલથી તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
આવકારી નથી શકતું વ્હાલથી જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
કરી નથી શકતું પ્રેમપાન તો જીવનમાં, દુઃખથી ભરેલું હૈયું
રાખી નથી શકતું વિશ્વાસ તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
અપનાવી નથી શકતું જલદી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
શંકા ત્યજી શકતું નથી જલદી તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
ડર ત્યજી નથી શકતું તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
હળીમળી શકતું નથી જલદી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
આગળ વધી શકતું નથી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
જલદી ખાલી થઈ શકતું નથી તો જીવનમાં, દુઃખથી ત્રાસેલું હૈયું
આશા રાખી શકતું નથી તો જીવનમાં, દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
નિરાશામાં જવા વિના નથી રહેતું જીવન, દુઃખ ને દુઃખમાં ડૂબેલું હૈયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hasi shakatum to nathi, jivanamam to duhkhathi bharelum haiyu
radi shakatum to nathi, jivanamam to duhkhama dabayelum haiyu
kahi nathi shakatum, jivanamam to duhkhama vyakula thayelum haiyu
bhaga lai nathi shakatum kamakajamam, jivanamam duhkhama dubelum haiyu
pukari nathi shakatum dil thi to jivanamam, duhkhathi traselum haiyu
avakari nathi shakatum vhalathi jivanamam, duhkhama dubelum haiyu
kari nathi shakatum premapana to jivanamam, duhkhathi bharelum haiyu
rakhi nathi shakatum vishvas to jivanamam, duhkhathi traselum haiyu
apanavi nathi shakatum jaladi to jivanamam, duhkhama dubelum haiyu
shanka tyaji shakatum nathi jaladi to jivanamam, duhkhathi traselum haiyu
dar tyaji nathi shakatum to jivanamam, duhkhathi traselum haiyu
halimali shakatum nathi jaladi to jivanamam, duhkhama dubelum haiyu
aagal vadhi shakatum nathi to jivanamam, duhkhama dubelum haiyu
jaladi khali thai shakatum nathi to jivanamam, duhkhathi traselum haiyu
aash rakhi shakatum nathi to jivanamam, duhkhama dubelum haiyu




First...52565257525852595260...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall